โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: โปรแกรมทั่วไป

Angry Birds เกมส์แองกี้เบิร์ดยอดฮิต

เกมส์ Angry Birdsเกมส์ Angry Birds แน่นอนว่าผู้คนจำนวนมากรู้จักเกมส์นี้กันดีอยู่เเล้ว “เกมส์แองกี้เบิร์ด”หรือชื่อเรียกที่เราได้ยินบ่อยอีกชื่อคือ”เกมส์นกโกรธ”…เนื้อเรื่องราวของเกมส์คือ เมื่อเหล่านกแองกี้เบิร์ดกำลังเฝ้ารอดูไข่ของพวกเขาฟักออกมา อยู่ดี ๆ เจ้าหมูเขียวจอมป่วนก็เข้ามาก่อกวน โดยการขโมยไข่ของนกแองกี้เบิร์ดไป ด้วยความรักของเเม่นกที่มีต่อไข่ของตนจึงต้องไปตามไข่ของตนกลับคืนมา…เรื่องราวความสนุกกำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ ใช้ความสามารถในพื้นฐานฟิสิกส์คำนวณความเเม่นยำของกระสุนที่จะไปโดนเจ้าหมูเขียวใน Angry Birds

ImgBurn 2.5.5.0 โปรแกรมไรท์แผ่น CD/DVD HD/DVD/Blu-ray

ImgBurn โปรแกรม ImgBurn คือ โปรแกรมไรท์แผ่น  CD,DVD, HD DVD,หรือจะเป็นแผ่น  Blu-ray ก็ยังสามารถไรท์ได้ โปรแกรมนี้มีขนาดเล็ก ถือว่าเล็กที่สุดก็ว่าได้เมื่อเปรียบเทียบกับโปรแกรมที่มีคุณสมบัติเดียวกัน เป็นโปรแกรมที่ทุกคนควรมีติดเครื่องไว้ เพราะบางครั้งเราต้องการที่จะไรท์ข้อมูลลงแผ่น แต่ก็ไม่อยากที่จะติดตั้งโปรแกรมขนาดใหญ่ที่ทำให้เครื่องช้า โปรแกรมนี้น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีเลยไม่น้อย

Adobe Reader X 10.1.1 โปรแกรมเปิด-อ่านไฟล์ PDF ที่นิยมมากที่สุด

Adobe Reader X 10.0.1โปรแกรม Adobe Reader คือ โปรแกรมเปิด-อ่านไฟล์ PDF ที่นิยมมากที่สุด  คงเป็นเพราะปัจจุบันได้มีการใช้ไฟล์ประเภท PDF กันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น E-book เอกสาร บทความ หรืออื่น ๆ  ล้วนนิยมจัดทำเป็นไฟล์ PDF กันทั้งนั้น และเมื่อมีไฟล์อยู่มากมายมันก็จำเป็นที่จะต้องมีโปรแกรมเปิดไฟล์ โปรแกรม Adobe Reader X 10.1.1 เป็นโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF ตัวใหม่ สำหรับท่านยังไม่มีก็โหลดกันได้นะครับ และถ้าท่านใดมีเเล้วและมีเป็นตัวเก่า อยากอัพเดทเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ก็สามารถทำได้นะครับ

UltraISO 9.3.6.2766 โปรแกรมสร้าง,แก้ไข,แปลงข้อมูลอิมเมจไฟล์ ใหม่ล่าสุด

โปรแกรม UltraISO รายละเอียดโปรแกรม UltraISO 9.3.6.2766 –   UltraISO คือ เป็นโปรแกรมที่สร้าง,แก้ไข,แปลงข้อมูลอิมเมจไฟล์ ที่ที่เรารู้จักกันในชื่อ ไฟล์ ISO สำหรับไฟล์อิมเมจ(ISO File)ก็มีหลายนามสกุลด้วยกันแต่ที่เห็นกันส่วนใหญ่จะเป็น .iso , .nrg ,.bin สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้ว่าไฟล์อิมเมจนี้มันเป็นอะไรสำคัญยังไง  พูดง่าย ๆ คือ ไฟล์อิมเมจ เป็นไฟล์ที่เราสามารถนำไปเขียนลงบนแผน CD/DVD ได้เลย  หรือถ้าใครเคยไรท์แผ่น CD/DVD ด้วยโปรแกรม nero ให้สังเกตที่ขั้นตอนสุดท้ายก่อนการเขียนแผ่น โดยโปรแกรมจะให้เราเลือกว่าจะไรท์ข้อมูลไปยังไดร์ไหน และการสร้างไฟล์อิมเมจก็จะสร้างในส่วนนั้น และสำหรับการเปิดไฟล์อ่านไฟล์อิมเมจโปรแกรมธรรมดาทั่วไปจะไม่สามารถอ่านได้ และนี่เเหละครับคือความสำคัญของโปรแกรม  UltraISO ที่จะช่วยสร้างไฟล์อิมเมจได้อย่างง่ายดาย แก้ไขได้อย่างรวดเร็ว เเปลงเป็นไฟล์อื่นที่ที่เราต้องการได้ และสามารถเป็นโปรแกรมอ่านไฟล์อิมเมจได้ด้วย

Unlocker 1.9.1 โปรแกรมช่วยลบไฟล์ที่ลบไม่ได้

Unlocker 1.9.1 โปรแกรมช่วยลบไฟล์ที่ลบไม่ได้โหลดโปรแกรม Unlocker 1.9.1 – โปรแกรม Unlocker 1.9.1 คือ โปรแกรมช่วยลบไฟล์ที่ลบไม่ได้ คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่ ปัญหาที่เราทำการลบไฟล์บางไฟล์แล้วไฟล์นั้นไม่สามารถลบได้ คอยกวนใจทำให้เราหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา ปัญหานั้นจะหมดไปได้ถ้าคุณมีโปรแกรมตัวนี้คือโปรแกรม Unlocker จะช่วยคุณลบไฟล์ที่ต้องการ ที่ไม่สามารถลบได้อย่างง่ายดาย แต่ในความเป็นจริงจากประสบการณ์ที่ผมเคยใช้โปรแกรมตัวนี้มา โปรแกรมนี้จะไม่สามารถลบได้ทุกไฟล์ครับ แต่ส่วนมากจะสามารถลบได้ และถือว่าเป็นโปรแกรมที่ควรมีไว้ติดเครื่องเลยสำหรับคนที่ชอบติดตั้งอะไรต่อมิอะไรในเครื่องมากมาย และต้องการที่จะลบออก

DjVu Viewer 1.0 โปรแกรมสำหรับอ่านไฟล์ DjVu

DjVu Viewer 1.0 โปรแกรมสำหรับอ่านไฟล์ DjVuโหลดโปรแกรม DjVu Viewer 1.0 – โปรแกรม DjVu Viewer 1.0 เป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้อ่านไฟล์รูปภาพนามสกุล DjVu โดยเฉพาะ และใครหลายคนที่หาโปรแกรมที่อ่านไฟล์นามสกุล DjVu ไม่ได้ ใช้โปรแกรมนี้ได้เลยครับ และคุณสมบัติขิงโปรแกรม DjVu Viewer 1.0 ไม่เพียงอ่านไฟล์ DjVu ได้เท่านั้น ยังสามารถเเปลงไฟล์ให้เป็นไฟล์รูปปกติที่สามารถอ่านได้ด้วยโปรแกรมทั่วไปได้อีกด้วย เช่น JPEG, PNG, GIF, TIFF และ  BMP

Paragon Backup & Recovery 2011 โปรแกรมแบคอัพข้อมูลและกู้ข้อมูล

โปรแกรม Paragon Backup & Recovery 2011 โหลดโปรแกรม Paragon Backup & Recovery 2011 – โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมการสำรองข้อมูล(แบคอัพ)และกู้ข้อมูล เป็นโปรแกรมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วไปที่ใช้ระบบปฏิบัติการWindows เป็นโปรแกรมที่เปิดให้เราได้ใช้งานฟรีที่ถือว่ามีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในปัจจุบัน  เป็นโปรแกรมที่ง่ายต่อการติดตั้ง

Picture Collage Maker Pro 3 โปรแกรมสร้างปฏิทิน,โปสการ์ด,บัตรเชิญ,บัตรอวยพร,สมุดภาพ สวยๆ

Picture Collage Maker Pro 3รายละเอียดของการ ดาวน์โหลดโปรแกรม Picture Collage Maker Pro 3 นี้ไปใช้งานสำหรับรายละเอียดของโปรแกรม เป็นโปรแกรมสร้างปฏิทิน ,โปสการ์ดสวยๆ ,บัตรเชิญ,บัตรอวยพร,สมุดรวมรูปภาพ ได้ในเวลาอันรวดเร็วหรือเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น  สำหรับการใช้งานของโปรแกรมถือได้ว่าการใช้งานไม่ซับซ้อนหรือยากจนเกินไป เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้เราสามารถนำรูปที่เก็บไว้มาเปลี่ยนรูปแบบการจัดเก็บที่สวยงามมากยิ่งขึ้น และโปรแกรม Picture Collage Maker Pro 3 นี้น่าจะเป็นโปรแกรมทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโปรแกรมในลักษณะนี้อยู่ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

หน้า 1 จาก 6123456