โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: เทคนิคการใช้โปรแกรม

รวมโปรแกรมสามัญประจำเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ควรมี

computerสวัสดีครับ หลังจากที่ผมได้หาโปรแกรมมาให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ  น้อง ๆ ดาวน์โหลดกัน วันนี้ผมจะมาแนะนำโปรแกรมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานทั่วไป

6 วิธี ทำให้คอมพิวเตอร์เราปลอดจากไวรัส

7 วิธี ทำให้คอมพิวเตอร์เราปลอดจากไวรัสสวัสดีครับทุกคนหลังจากที่ผมได้หาโปรแกรมดี ๆ มาให้เพื่อน ๆ ดาวน์โหลดกัน วันนี้ผมขอนำเอาวิธีการที่จะทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราปลอดจากไวรัสมาฝากกันนะครับ มีทั้งหมด 6 ขั้นตอนเอง ผมว่าถ้าใครทำครบคอมของคุณต้องปลอดจาไวรัสอย่างเเน่นอน

วิธีการใช้งานโปรแกรม McAfee Avert Stinger

วิธีการใช้งานโปรแกรม McAfee Avert Stingerปัญหาไวรัสคอมพิวเตอร์นั้น เป็นปัญหาที่ผู้ใช้หรือผู้ดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ต้องประสบเป็นรายวันเลยก็ ได้ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำหน้าที่ดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ให้บริการแก่ผู้ใช้ หลายๆ คน เช่น ในกรณีของสถานศึกษาต่างๆ ถึงแม้ว่าเราจะทำการป้องกันดีแล้ว มีการอัพเดทวินโดวส์ มีการอัพเดทไวรัสซิกเนเจอร์อย่างสมำเสมอ แต่ก็ยากที่จะป้องกันไม่ให้โดนเจาไวรัสตัวร้ายเล่นงานได้ 100 เปอร์เซนต์

แปลง midi file เพื่อใช้กับ sequencer

ผมเห็นว่ามีประโยชน์ จึงคัดลอกการสนทนานี้มาให้พี่น้องนะครับ

ท่านBONBON ถาม  > เมื่อตอนช่วงปีใหม่พอดีหลงทางเข้าไปในสวนอาหารแห่งหนึ่ง นักร้องสาวๆที่มานั่งคุยอยากให้ช่วยทำmidiที่ใช้กับsequencerให้เข้าใจว่า เป็นของRoland และfile midiนามสกุลเป็น *.sngซึ่งใส่อยู่ในfloppy disk 1.44 m. ใครทราบวิธีทำรบกวนด้วยนะครับ

วิธีการใช้งานโปรแกรม SFPack สำหรับการบีบอัดและขยายไฟล์ซาวน์ฟอนต์

SFPack : SoundFont Compress/Decompress Utility
โปรแกรม SFPack เป็นโปรแกรมฟรี (Freeware) จัดอยู่ในประเภท ยูทิลิตี้บีบอัดข้อมูล (Compress/Decompress Utility) มีความสามารถในการบีบอัด (Compress) ไฟล์ประเภทซาวน์ฟอนต์ (SoundFont) ที่มีนามสกุล .sf2 ให้เป็น .sfpack ซึ่งมีขนาดเล็กลงมาก และยังสามารถคลายไฟล์ (Decompress) ไฟล์ประเภทซาวน์ฟอนต์ที่มีนามสกุล .sfpack ให้กลับเป็น .sf2 ได้เหมือนเดิม

การใช้งานโปรแกรม ThaiKara Duplicate v 1.0 เบื้องต้น

ThaiKara Duplicate v 1.0

ปัญหาปวดหมองของนักร้องคาราโอเกะ คือ มีเพลงซ้ำๆ กันของนักร้องคนเดียวหลายเพลงมากๆ แต่มีรหัสไฟล์ที่ต่างกันอยู่ในหลายโฟลเดอร์ เนื่องจากเมื่อได้ไฟล์เพลงที่เป็นชุดมิดี้มาก็เอามาลงเพิ่มไปเลย จัดการ Lister ใหม่แล้วก็ร้องกันไปพอถึงตอนจะเลือกเพลงด้วยชื่อเพลงหรือชื่อนักร้องค่อยพบ ว่ามีเพลงซ้ำกันมากมายก่ายกอง ต้องมานั่งจดรหัสเพลงแล้วตามไปลบในโฟลเดอร์ Songs, Cursor, Lyric ซึ่งเสียเวลามาก และไม่ค่อยมีเวลาเสียด้วย วันนี้ขอแนะนำโปรแกรมช่วยงานที่แจ่มแจ๋ว ThaiKara Duplicate v 1.0 เพื่อการนี้เลยครับ

หน้า 1 จาก 11