โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: โปรแกรม Destop

Screen Capture+Print โปรแกรมสำหรับจับภาพหน้าจอ สั่งปริ้นได้

Screen Capture + Print 1.12.2.20Screen Capture And Print - โปรแกรมสำหรับจับภาพหน้าจอ และสามารถสั่งปริ้นได้ด้วย เป็นโปรแกรมฟรี ๆ  ที่จะเข้ามาทำการจับภาพหน้าจอของคุณทำได้ว่ายขึ้น โดยคุณสามารถเลือกจะจับภาพส่วนไหนได้ไม่ว่าจะจับภาพเเบบเต็มหน้าจอหรือจะเลือกหน้าต่างเดียวก็ยังได้ เป็นซอฟแวร์ที่รองรับการใช้งานที่หลายหน้าจอ และสามารถสั่งปริ้นได้โดยตรงจากโปรแกรมได้ด้วย และในกรณีที่คุณต้องการที่จะนำแอพพลิเคชั่นนี้ไปเป็นซอฟแวร์ของตัวเอง ก็สามารถทำได้โดยการปรับแต่งชื่อบริษัทของคุณ

Picture Collage Maker Pro 3 โปรแกรมสร้างปฏิทิน,โปสการ์ด,บัตรเชิญ,บัตรอวยพร,สมุดภาพ สวยๆ

Picture Collage Maker Pro 3รายละเอียดของการ ดาวน์โหลดโปรแกรม Picture Collage Maker Pro 3 นี้ไปใช้งานสำหรับรายละเอียดของโปรแกรม เป็นโปรแกรมสร้างปฏิทิน ,โปสการ์ดสวยๆ ,บัตรเชิญ,บัตรอวยพร,สมุดรวมรูปภาพ ได้ในเวลาอันรวดเร็วหรือเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น  สำหรับการใช้งานของโปรแกรมถือได้ว่าการใช้งานไม่ซับซ้อนหรือยากจนเกินไป เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้เราสามารถนำรูปที่เก็บไว้มาเปลี่ยนรูปแบบการจัดเก็บที่สวยงามมากยิ่งขึ้น และโปรแกรม Picture Collage Maker Pro 3 นี้น่าจะเป็นโปรแกรมทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโปรแกรมในลักษณะนี้อยู่ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

Horizon33 v1.3.4 โปรแกรมจับภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์

โปรแกรม Horizon33 v1.3.4รายละเอียด โหลดโปรแกรม Horizon33 v1.3.4 คือ โปรแกรมจับภาพหน้าจอที่มีประสิทธิภาพ โดยโปรแกรม Horizon33 ตัวนี้สามารถจะจับภาพหน้าจอส่วนใดส่วนหนึ่งตามที่เราต้องการได้ โดยโปรแกรม Horizon33 นี้สามารถจับภาพหน้าจอได้มากกว่า 5 วิธีด้วยกัน และภาพที่จับนั้นจะสามารถบันทึก(save images)ไปเป็นไฟล์ที่เราต้องการได้ คือ BMP,JPG,GIF และ PNG และที่สำคัญสำหรับคนที่ต้องการโปรแกรมที่ใช้งานง่าย และเจ้า โปรแกรม Horizon33 ตัวนี้จะทำให้คุณใช้มันอย่างง่ายดาย

3D Shapes Windows 7 Theme รูปแบบ 3 มิติของ วินโดว์ 7 สำหรับเครื่องคุณ

3D Shapes Windows 7 Theme3D Shapes Windows 7 Theme:ตอนนี้คุณถ้ากำลังใช้ windows 7 อยู่ เเละตอนนี้คงปฏิเสธไม่ได้หละว่าเทรน   Windows 7 กำลังมาเเรงเหลือเกิน วันนี้ขอเสนอ  3D Shapes Windows 7 Theme ซึ่งประกอบด้วย 10 backgrounds ขนาด 1920 x 1200 widescreen ที่เป็นรูปแบบของ วินโดว์   7 ที่สวยงามกว่าที่เป็นอยู่

3D Maze ScreenSaver 2.0.0 โปรแกรมสกรีนเซฟเวอร์แบบ 3 มิติ

3D Maze ScreenSaver 2.0.0 โปรแกรมสกรีนเซฟเวอร์แบบ 3 มิติ3D Maze ScreenSaver:สกรีนเซฟเวอร์แบบ 3 มิติที่สวยงามมาก โปรแกรมจากค่าย ScreenSavers Wizard ตัวนี้เป็น Shareware

Flying Cube Screensaver 2.0 โปรแกรม Screensaver รูปกล่องลูกบาศก์หมุน

Flying Cube Screensaver 2.0Flying Cube Screensaver 2.0: ห่างหายไปนานสำหรับโปรแกรมพวก  Screensaver วันนี้เลยเอา  Flying Cube Screensaver 2.0 มาแจกกันสำหรับใครที่ต้องการหาโปรแกรมมาถนอนการทำงานของหน้าจอ โปรแกรม Flying Cube Screensaver 2.0 นี้จะเป็น Screensaver ในลักษณะรูปลูกบาศก์หมุน

WindowBlinds โปรแกรมสำหรับปรับแต่งหน้าตา Windows XP

WindowBlinds โปรแกรมสำหรับปรับแต่งหน้าตา  Windows XP WindowBlinds เป็นโปรแกรมสำหรับปรับแต่งหน้าตาของวินโดว์ XP ให้ดูดีขึ้น ให้เห็นเเล้วต้องบอกว่า “นี่หรือคือ Windows Xp มันยอดมาก ” โปรแกรมนี้เป็นเวอร์ชั่น WindowBlinds 7.0.1 Build 247  โปรแกรมใช้ง่ายครับ ผมเองเป็นคนหนึ่งผู้ซึ่งต้องการให้หน้าจอคอมอลังการ ไม่ซ้ำคนอื่น จึงได้พบกับโปรแกรม WindowBlinds 7.0.1 Build 247 นี้ซึ่งทำให้หน้าจออลังการขึ้นมา และอยากให้เพื่อน ๆ มีหน้าจอสวย ๆ ไว้ใช้ วันนี้จึงนำมาเเจกกันครับ

Real Desktop โปรแกรมที่ทำให้หน้อจอ Destop เรามีชีวิต แบบ 3 มิติ สมจริงสุด ๆ ไปเลย

Real DesktopReal Desktop โปรแกรมสำหรับทำหน้าจอเราที่จืดชืดให้เป็นหน้อจอเเบบ 3 มิติ รับรองเลยว่าเมื่อคุณใช้โปรแกรมนี้ จากหน้าจอธรรมดา จะกลายเป็นหน้าจอแบบ 3 มิติไปเลย สวยงามมากครับรับรองต้องชอบเเน่เลย เเละเป็นโปรแกรมฟรี ดาวน์โหลดฟรีกันเลย

หน้า 1 จาก 212