โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: ออดิโอ & วีดีโอ

RecordPad Sound Recorder 4.13 โปรแกรมอัดเสียง

RecordPad Sound RecorderRecordPad Sound Recorder โหลดโปรแกรม เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้การอัดเสียงหรือบันทึกเสียงของคุณง่ายและมีเสถียรภาพยิ่งขึ้นกว่าที่เคยมีมา โปรแกรมรองรับ Windows PC โปรแกรมสามารถรองรับการอัดเสียงจากไฟล์ต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น MP3, WAV หรือ AIFF โปรแกรมนี้ก็สามารถรองรับการอัดเสียงได้ทั้งนั้น คุณสมัติของโปรแกรมที่โดดเด่นคือ โปรแกรมสามารถบันทึกเสียงไฟล์ที่กำลังเปิดใช้งานและมีระบบปุ่มลัดเพื่อให้การควบคุมแป้นพิมพ์สามารถบันทึกในขณะที่โปรแกรมอื่นกำลังทำงานได้ ค้นหาเเละเล่นไฟล์เสียงตามรูปแบบต่าง ๆ ได้ไม่ว่าจะเป็น วันที่,เวลา,และ ขนาดของไฟล์ได้ โปรแกรมก็ยังมีตัวเลือก(option)ที่น่าสนใจไม่น้อยคือ สามารถส่งบันทึกเสียงโดยอัตโนมัติผ่านทางอีเมลหรืออัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์ทาง FTP ของคุณได้อีกด้วย

GOM Media Player 2.1.50.5145 โปรแกรมเล่นไฟล์มัลติมีเดีย

ดาวน์โหลดโปรแกรม GOM Media Player 2.1.50.5145GOM Player เป็นโปรแกรมเครื่องเล่นไฟล์มัลติมีเดียฟรีที่มีผู้ใช้นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย มีความสามารถเล่นไฟล์วิดีโอยอดนิยมที่ผู้ใช้งานต้องการที่จะเปิดมันและเป็นโปรแกรมที่มีตัวแปลงสัญญาณเสียงในตัว โปรแกรมสนับสนุนรูปแบบไฟล์ที่หลากหลาย อาทิเช่น AVI, DAT, MPEG, DivX, XviD, WMV, ASF. โปรแกรมนี้ผู้ใช้งานไม่ต้องติดตั้งตัวแปลงสัญญาณที่แยกต่างหากเพราะมันมีในตัวของมันอยู่เเล้ว…คุณสมบัติเด่นของโปรแกรม GOM Player ที่อยากเเนะนำให้ทุกท่านคือโปรแกรมนี้สามารถไฟล์ AVI ที่ไม่สมบูรณ์หรือเกิดความเสียหายโดยการกระโดดข้ามเฟรมที่เสียหายไปเล่นเฟรมถัดไปที่สมบูรณ์ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเล่นไฟล์ที่ที่ถูกล็อคหรือดาวน์โหลดมาเพียงบางส่วนได้

CDBurnerXP 4.51โปรแกรมเขียนข้อมูลลงบนแผ่น

โหลดโปรแกรม CDBurnerXPโปรแกรม CDBurnerXP เป็นโปรแกรมฟรีที่ใช้สำหรับไรท์หรือเขียนข้อมูลลงบนแผ่น CD , DVD , Blu-Ray และ HD-DVD นอกจากนี้เเล้วโปรแกรมยังมีคุณสมบัติความสามารถในการเขียนข้อมูลสร้างไฟล์ในรูปแบบของ ISO ได้ด้วย รวมทั้งโปรแกรมยังมีอินเตอร์เฟซรองรับหลายภาษา …โปรแกรม CDBurnerXP นี้ ทุกคนสามารถใช้งานโปรแกรมได้ฟรี โดยที่โปรแกรมไม่มีแอดแวร์หรือองค์ประกอบของข้อมูลที่เป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์แต่อย่างใด

GOM Media Player โปรแกรมดูวีดีโอเเละเปิดดูไฟล์มีเดีย

GOM Media Player GOM Player (2.1.43.5119) เป็นโปรแกรมที่ทำหน้าที่เป็นเครื่องเล่นไฟล์รูปแบบมัลติมีเดียเกือบทุกชนิดและแปลงสัญญาณเสียงในตัว เป็นโปรแกรมยอดนิยมที่ทุกคนให้ความไว้วางใจในการใช้งานมาอย่างยาวนาน โดยไฟล์มัลติมีเดียที่โปรแกรม GOM Media Player รองรับ อาทิเช่น  AVI, DAT, MPEG, DivX, XviD, WMV, ASF. โดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องติดตั้งตัวแปลงสัญญาณแยกต่างหาก  GOM Player จะสามารถเล่นไฟล์ AVI ที่ไม่สมบูรณ์หรือไฟล์ได้รับความเสียหายในบางส่วน โดยการทำงานของโปรแกรมจะกระโดดข้ามเฟรมที่เสียหายไปเล่นเฟรมที่สมบูรณ์แทน ซึ่งต่างจากการทำงานโดยทั่วไปของโปรแกรมประเภทนี้ที่ส่วนมากหากไฟล์ที่อ่าน/เล่นเสียหายโปรแกรมจะไม่เล่นไฟล์นั้นเลย…นอกจากนั้นโปรแกรมยังสามารถเล่นไฟล์ที่ถูกกล็อคหรือไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาเพียงบางส่วนได้ เป็นโปรแกรมอีกโปรแกรมที่น่าสนใจไม่น้อยกับ GOM Media Player 2.1.43.5119

ScreensMaker 0.7 โปรแกรมสร้างรูปภาพจากวีดีโอ

ScreensMaker 0.7โหลดโปรแกรม ScreensMaker 0.7 – เป็นโปรแกรมที่ช่วยลดความยุ่งยากในการสร้างภาพนิ่งและแบ่งปันภาพจากวิดีโอของคุณ โดยโปรแกรม ScreensMaker จะสร้างและนำเสนองานในรูปเเบบไฟล์  (png/jpeg) ของภาพจากวิดีโอและอัปโหลดไปยังเว็บไซต์ที่คุณเลือกที่จะแบ่งปัน โดยโปรแกรมนี้จะเข้ามาทำให้ขั้นตอนของคุณง่ายขึ้น เพราะบางทีเราต้องการภาพนิ่งหรือรูปภาพจากวีดีโอของเราหรือภาพยนตร์เรื่องโปรดของเรา เราสามารถใช้โปรแกรม ScreensMaker 0.7 เพื่อทำงานในส่วนนี้ให้ง่ายขึ้นได้

Proshow Gold 4.52 โปรแกรมทำรูปสไลด์โชว์ดั่งมืออาชีพ

Proshow Goldโหลดโปรแกรม  Proshow Gold 4.52.3053 : โปรแกรม Proshow Gold คือ โปรแกรมทำรูปถาพของเราเป็นสไลด์โชว์อย่างง่ายดาย และเหมือนดั่งมืออาชีพทำเลย โดยเป็นการนำเอารูปถ่ายที่เรามีมานำเสนอหรือมาเก็บไว้ในรูปแบบที่มีสีสันมากยิ่งขึ้น โดยการนำเอามาเป็นสไลด์โชว์ซะเลย ใส่เพลงคลอไปด้วย ได้บรรยากาศและอารมณ์เหมือนอยู่ในสถานที่จริง ณ ตอนนั้นในรูปเลย โดยโปรแกรมนี้สามารถทำภาพสไลด์โชว์เพื่อเเสดงบนทีวีได้อีกด้วย  สำหรับที่ใครต้องการโปรแกรมที่จะนำไปสร้างรูปสไลด์โชว์ภาพสวย ๆ ทำง่ายไม่ยุ่งยาก แนะนำโปรแกรม Proshow Gold ครับ ถือว่าเป็นโปรแกรมที่น่าใช้มากอีกโปรแกรมหนึ่งเลย

Free Audio Extractor V1.5 โปรแกรมแปลงไฟล์ ได้ทีละหลายไฟล์ในเวลาเดียวกัน

Free Audio Extractor V1.5โหลดโปรแกรม Free Audio Extractor V1.5 – โปรแกรม Free Audio Extractor V1.5 คือโปรแกรมแปลงไฟล์ที่มีความสามารถแปลงได้ทีละไฟล์ หรือหลายไฟล์ได้ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่น่าสนใจมากสำหรับผู้ที่ต้องการโปรแกรมไปใช้ในการเเปลงไฟล์ โปรแกรม Free Audio Extractor ตัวนี้สามารถแปลงไฟล์ได้มากมาย เช่น จาก FLV, MP4, AVI, WMV, ASF, MOV, MP3, WMA, M4A, AAC, WAV และ MP2 แปลงไปเป็น  Mp3, Wma, Ogg, Flac และอื่น ๆ

KMPlayer 3.0.0.1442 โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง ได้ทุกไฟล์

KMPlayer 3โหลดโปรแกรม KMPlayer 3.0.0.1442 – โปรแกรม KMPlayer คือ โปรแกรมดูวีดีโอไฟล์ เล่นไฟล์เพลงได้ทุกไฟล์เลยก็ว่าได้ เพราะโปรแกรมนี้มีคุณสมบัติที่โดดเด่นตรงที่สามารถรองรับไฟล์วีดีโอ หรือออดิโอ ได้เกือบทุกชนิด และล่าสุดทางผู้พัฒนาโปรแกรม KMPlayer ได้ต่อยอดให้โปรแกรม KMPlayer 3.0.0.1442 ตัวนี้สามารถรองรับการเล่นไฟล์ประเภท อิมเมจไฟล์ ได้อย่างลงตัว ตัวอย่างไฟล์ที่โปรแกรมนี้รองรับ VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg Theora, OGM, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, RealMedia และไฟล์ประเภทอื่น ๆ

หน้า 1 จาก 812345678