โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: กราฟิก & ออกแบบ

Photoscape 3.6.5 โปรแกรมแต่งภาพและแก้ไขภาพอย่างง่าย

โปรแกรม Photoscape 3.6.5 Photoscape เป็นโปรแกรมแต่งภาพที่สนุกและใช้งานง่าย ซึ่งจะสามารถช่วยให้รูปภาพธรรมดาของท่านกลายเป็นรูปที่สวยงามและมีสีสันได้ คุณสมบัติของโปรแกรมมีหลายหลาย อาทิเช่น การแสดงภาพ; ท่านสามารถดูภาพในโฟลเดอร์และสร้างสไลด์ได้ , แก้ไข; สามารถปรับเปลี่ยนขนาด, เพิ่มลดความสว่าง, ปรับสมดุลสีขาว, เพิ่มกรอบภาพ, ปรับโหมดโมเสก, เพิ่มข้อความ, เพิ่มรูปภาพ, ปรับตาแดง อื่น ๆ และมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรีที่น่าสนใจมากครับ หากจะพูดไปเเล้วโปรแกรมนี้ถือว่าเป็นโปรแกรมที่อยู่แถวหน้าในหมวดโปรแกรมฟรีสำหรับตกเเต่งภาพเลยก็ว่าได้

XIU XIU 3.9.0 โปรแกรมแต่งรูปจีน

โปรแกรมแต่งรูปจีน XIU XIU โหลดโปรแกรมแต่งรูปจีน XIU XIU  3.9.0 [ซิ่วซิ่ว]ซึ่งเป็นโปรแกรมแต่งรูปจีนตัวล่าสุด ปรับปรุงเมื่อ: 10 พฤษภาคม 2013 ที่ผ่านมาไม่นานนี้เอง ความสามารถของโปรแกรม โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมสำหรับตกแต่งรูปที่มีผู้พัฒนาเป็นชาวจีน ที่เน้นการทำงานของโปรแกรมในการตกเเต่งภาพออกมาให้ดู แล้วสวย มีความเนียนของจุด สดใส และน่ารัก ซึ่งเหมาะมากสำหรับท่านที่ต้องการตกแต่งและแก้ไขรูปภาพของตนให้ออกมาดูหน้าใสสไตล์เกาหลี โปรแกรมนี้มีลูกเล่นและฟีเจอร์ต่าง ๆ ให้เรามากมาย โปรแกรมเป็นภาษาจีนครับ แต่ไม่ต้องห่วงในเรื่องการใช้งานเลยเพราะโปรแกรมใช้งานได้ง่ายมากๆ ครับ มาลองใช้งานโปรแกรมที่ว่ากันว่าเป็นซอฟแวร์ภาพที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในขณะนี้ ซึ่งมีผู้ใช้งานมากกว่า 120 ล้าน และเหมาะมากครับสำหรับตกเเต่งรูปก่อนอัพขึ้น facebook instagram และ ระบบสังคมออนไลน์อื่น ๆ

PDFill PDF Editor โปรแกรมจัดการไฟล์ PDF

PDFill PDF Editorโหลดโปรแกรม PDFill PDF Editor หากว่าท่านกำลังมองหาโปรแกรมจัดการไฟล์ PDF (เปิดอ่าน แก้ไข สร้าง ฯลฯ)ที่ราคาไม่แพงอยู่หละก็ โปรแกรม PDFill PDF Editor เป็นโปรแกรมที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านที่ต้องการความคุ้มค่า  แต่เดี๋ยวก่อนสำหรับท่านที่กำลังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อมันดีหรือเปล่า ทางผู้พัฒนายังมีข้อเสนอที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้งานอย่างเรา คือเราสามารถโหลดโปรแกรมนี้ไปลองใช้ก่อน แต่สำหรับไฟล์ที่ได้ออกมาในเวอร์ชั่นฟรีนี้จะมีลายน้ำบนไฟล์ PDF ของเราเท่านั้นเอง…การทำงานของโปรแกรมมีฟังก์ชันให้ใช้งานเยอะมาก แก้ไขจัดการไฟล์  PDF ตามที่เราต้องการได้สมบูรณ์แบบ เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายเหมือนดั่งเรากำลังใช้งานโปรแกรม Word…สำหรับโปรแกรมประเภท PDF Editor ปัจจุบันในท้องตลาดทั่วไปราคาข้อนข้างแพง ด้วยคุณสมบัติ ฟังชั่นก์การทำงาน ความง่ายในการใช้งาน โปรแกรม PDFill PDF Editor ตัวนี้เป็นโปรแกรมที่น่าสนใจมาก ๆ

Diagram Designer 1.25 โปรแกรมออกแบบไดอะแกรม

Diagram Designer 1.25โปรแกรม Diagram Designer 1.25 เป็นโปรแกรมขนาดเล็กที่จะช่วยให้การออกแบบไดอะแกรม(แผนภาพ/แผนผัง)ต่าง ๆ ของเราง่ายดายยิ่งขึ้น โดยความสามารถของโปรแกรมออกแบบมาให้ทำงานอย่างง่าย รวดเร็วไม่ซับซ้อน สามารถแก้ไขกราฟิกเวกเตอร์แบบง่ายสำหรับการสร้าง flowchart ,diagrams และ slide shows โดยในโปรแกรมจะสามารถช่วยเราเช็คคำสะกดตามหลักพจนานุกรมได้(ภาษาอังกฤษและภาษาเดนมาร์ก) สามารถอ่านและส่งออกไฟล์ในรูปแบบ WMF, EMF, BMP, JPEG, PNG, MNG, ICO, GIF และ PCX และคุณสมบัติอื่น ๆ

Photoscape 3.6.2 โปรแกรมแต่งภาพ แก้ไขภาพ ได้อย่างง่ายด่าย

Photoscape 3.6.2โปรแกรม Photoscape 3.6.2(โฟโต้สเคป)เป็นโปรแกรมแก้ไขรูปภาพที่ใช้งานง่าย หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมสำหรับการแต่งภาพแบบง่าย ๆ ที่่ดี ๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความง่ายดายในการใช้งาน โดยความสามารถของโปรแกรมถือว่าไม่แพ้โปรแกรมแต่งภาพ/แก้ไขรูปภาพ ที่เปิดให้ใช้งานฟรีจากที่อื่น ๆ แน่นอนความสามารถของโปรแกรมมากมาย อาทิเช่น ดูภาพในโฟลเดอร์, สร้างสไลด์,ปรับเปลี่ยนขนาด, ปรับความสว่าง, ปรับสมดุลสีขาว, เพิ่มกรอบภาพ, ปรับโหมดโมเสก, เพิ่มข้อความ, เพิ่มรูปภาพ, ปรับตาแดง,วาดรูป ,การรีทัชภาพแก้ไขภาพ ,การตกแต่งภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ผู้ใช้งานจะได้สัมผัสการใช้งานจริง ๆ ใน Photoscape 3.6.2

iPhotoDraw v1.3 โปรแกรมเพิ่มรายละเอียดลงบนภาพคุณ

iPhotoDraw v1.3 โปรแกรม iPhotoDraw v1.3 คือโปรแกรมสำหรับเพิ่มข้อความใด ๆ เนื้อหาใด ๆ ไปยังรูปภาพของคุณได้ เป็นโปรแกรมสำหรับจัดการเพิ่มบทความ ข้อความลงไปภายในรูปของคุณได้อย่างง่ายดาย เช่น ถ้าคุณมีภาพในอดีตอยู่ภาพหนึ่งแล้วมีรูปของเพื่อนคุณ แต่คุณอยากเพิ่มคำอธิบายใด ๆ ลงไปในภาพนั้น ไม่ว่าจะใส่ชื่อของเพื่อนในภาพก็สามารถทำได้ / แสดงมิติของวัตถุในภาพที่มีขนาดเลข แต่เราต้องการให้คนอื่นรู้ว่าเป็นอะไรหรือต้องการให้เห็นชัดขึ้นก็สามารถทำได้/เพิ่มรายระเอียดที่ต้องการขยายส่วนใดในภาพ

Adobe Reader 10.1.2 โปรแกรมเปิดอ่านไฟล์ PDF

Adobe Reader 10.1.2Adobe Reader 10.1.2 : สำหรับใครที่ต้องการโปรแกรมสำหรับเปิดดูไฟล์ประเภท PDF แล้ว โปรแกรมแรกที่นึกถึงก็คงจะเป็นโปรแกรม Adobe Reader เพราะเป็นโปรแกรมที่ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง บริษัทที่พัฒนาก็เป็นบริษัทถือว่าเป็นบริษัทแถวหน้าสำหรับพัฒนาซอฟแวร์ โดยเฉพาะเป็นซอฟแวร์ด้วนกราฟฟิค นั่นคือ Adobe Systems หรือที่เราเรียกกันติดปากคือ Adobe นั่นเอง

Proshow Gold 4.52 โปรแกรมทำรูปสไลด์โชว์ดั่งมืออาชีพ

Proshow Goldโหลดโปรแกรม  Proshow Gold 4.52.3053 : โปรแกรม Proshow Gold คือ โปรแกรมทำรูปถาพของเราเป็นสไลด์โชว์อย่างง่ายดาย และเหมือนดั่งมืออาชีพทำเลย โดยเป็นการนำเอารูปถ่ายที่เรามีมานำเสนอหรือมาเก็บไว้ในรูปแบบที่มีสีสันมากยิ่งขึ้น โดยการนำเอามาเป็นสไลด์โชว์ซะเลย ใส่เพลงคลอไปด้วย ได้บรรยากาศและอารมณ์เหมือนอยู่ในสถานที่จริง ณ ตอนนั้นในรูปเลย โดยโปรแกรมนี้สามารถทำภาพสไลด์โชว์เพื่อเเสดงบนทีวีได้อีกด้วย  สำหรับที่ใครต้องการโปรแกรมที่จะนำไปสร้างรูปสไลด์โชว์ภาพสวย ๆ ทำง่ายไม่ยุ่งยาก แนะนำโปรแกรม Proshow Gold ครับ ถือว่าเป็นโปรแกรมที่น่าใช้มากอีกโปรแกรมหนึ่งเลย

หน้า 1 จาก 6123456