โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: อินเตอร์เน็ต

Ie Cache Explorer 1.6 โปรแกรมล้างประวัติการใช้อินเทอร์เน็ต

Ie Cache Explorer 1.6IeCacheExplorer คือโปรแกรมที่สามารถแสดงรายละเอียดของคุกกี้ทั้งหมดที่เก็บในบราวเซอร์ Internet Explorer ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน และสามารถอ่านข้อมูลทั้งหมดจากแฟ้มประวัติในคอมพิวเตอร์ แสดงรายการของ URL ทั้งหมดที่ท่านได้เยี่ยมชม นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถช่วยให้ท่านสามารถล้างประวัติ  ลบคุกกี้ และไฟล์ชั่วคราวอินเทอร์เน็ตได้อีกด้วย เป็นโปรแกรมเครื่องมือการออกแบบด้วยอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับทุก ๆ ท่าน…การทำงานของโปรแกรม IE Cache Explorer โปรแกรมจะแสดงรายการของคุกกี้ทั้งหมดเพื่อที่ท่านสามารถได้รู้ประวัติการเข้าใช้งานอินเตอร์เน็ตบน Internet Explorer เพื่อช่วยให้ท่านสามารถล้างประวัติลบคุกกี้และไฟล์ชั่วคราวอินเทอร์เน็ตได้โดยง่าย

TeamViewer 8.0 โปรแกรมควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกล

โปรแกรม TeamViewer 8.0โหลดโปรแกรม TeamViewer 8.0 โปรแกรมควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกล โปรแกรมที่ใช้งานง่ายและรวดเร็วในการใช้งานสำหรับการควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ระยะไกล  ใช้เครื่องเดสก์ทอปหรือคอมพิวเตอร์ร่วมกัน และการถ่ายโอนไฟล์จากเครื่องหนึ่งสู่อีกเครื่องหนึ่งได้ โดยการทำงานของโปรแกรมจะมีความปลอดภัยสูงไม่ถูกปิดกั้นจากไฟร์วอลล์…หลักการใช้งานโปรแกรม TeamViewer เพียงเเค่เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ทั้งสองเครื่องที่ต้องการเข้าด้วยกันผ่านโปรแกรม TeamViewer ซึ่งทั้งสองเครื่องนั้นต้องมีโปรแกรม TeamViewer ติดตั้งอยู่นั่นเอง สำหรับเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน เมื่อเริ่มต้นโปรแกรมจะมีการสร้างรหัส ID ของแต่ละเครื่องโดยอัตโนมัติ จากนั้นเราเพียงเชื่อมต่อเครื่องทั้งสองด้วยรหัส ID เข้าด้วยกัน….ซึ่งโปรแกรมมีผู้ใช้งานกว่าหนึ่งร้อยล้านรายในกว่าสองร้อยประเทศ ซึ่งเป็นสิ่งที่การันตีความสามารถของตัวโปรแกรมได้เป็นอย่างดี

TeamViewer v6 โปรแกรมควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกล

TeamViewerโหลดโปรแกรม TeamViewer v6 – โปรแกรม TeamViewer คือ โปรแกรมควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกล โดยหลักการทำงานของโปรแกรม TeamViewer ตัวนี้จะใช้คอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์อีกเครื่องหนึ่ง โดยผ่านตัวกลางคือระบบอินเตอร์เน็ต โปรแกรม TeamViewer เป็นโปรแกรมฟรี ที่สามารถใช้งานได้ทุก ๆ คน  สำคัญที่สุดคือ เป็นโปรแกรมที่มีระบบความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือ และนอกจากนี้ยังสามารถใช้งานผ่านระบบอินเทอร์เน็ตโดยที่ไม่ต้องทำการคอนฟิกไฟร์วอลล์ใหม่

Comodo Internet Security 5.5 โปรแกรมป้องกันความปลอดภัยจากอินเตอร์เน็ต

Comodo Internet Security 5.5 รายละเอียดของโปรแกรม Comodo Internet Security 5.5 คือ โปรแกรมป้องกันความปลอดภัยจากอินเตอร์เน็ต สำหรับโปรแกรม Comodo Internet Security นี้จะทำหน้าที่เป็นไฟร์วอลล์ให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณ (มีบางคนเคยสงสัยว่าไฟร์วอลล์มันคืออะไร มันก็คือ ซอฟต์แวร์ที่ตรวจสอบข้อมูลที่มาจากอินเตอร์เน็ตหรือเครื่อข่าย ไฟร์วอลล์นี้จะทำการตรวจสอบข้อมูลนั้น ๆ ว่ามีความปลอดภัยหรือไม่ จากนั้นไฟร์วอลล์จะอาจบล็อกข้อมูลที่เป็นภัยกับคอมพิวเตอร์ของคุณ ทั้งนี้มันก็ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าไฟร์วอล์ของคุณ)

Internet Explorer 10 Platform Preview 2 โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ใหม่ล่าสุดจากไมโครซอฟ

Internet Explorer 10 Platform Preview 2Internet Explorer 10 Platform Preview 2 -เว็บบราวเซอร์ใหม่ล่าสุดจากไมโครซอฟ ซึ่งมีการเปิดตัวเมื่อ วันที่ 29 มิถุนายน 2011 ที่ผ่านมานี้เอง เนื่องจาก windows ตัวล่าสุดที่ทางไมโครซอฟ (Microsoft) ได้ออกมาให้ผู้ใช้งานได้ใช้กัน คือ windows 7

Camfrog Video Chat 6.0 สุดยอดโปรแกรมแชท Camfrog พูดคุยผ่านกล้อง ตัวใหม่ล่าสุด

Camfrog Video Chat 6.0 สุดยอดโปรแกรมแชท Camfrog พูดคุยผ่านกล้อง ตัวใหม่ล่าสุดCamfrog Video Chat 6.0-สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาโปรแกรมสำหรับการแชท  Camfrog แล้วหละก็ วันนี้ทาง Camfrog ได้พัฒนาตัวโปรแกรมใหม่ล่าสุดแล้ว เป็นตัว  Camfrog Video Chat 6.0 หรือเวอร์ชั่น 6.0 นั่นเอง โดยพึ่งพัฒนามาสด ๆ ร้อน ๆ เลย โดยโปรแกรม Camfrog Video Chat 6.0 นี้พึ่งเปิดให้ใช้งานเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2554 ที่ผ่านมานี้เอง และก็สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักโปรแกรม Camfrog Video Chat ผมจะอธิบายอย่างคร่าว ๆ ของโปรแกรม Camfrog Video Chat ว่ามันทำงานอย่างไร -โปรแกรม Camfrog Video Chat นี้ เป็นโปรแกรมพูดคุยผ่านกล้องเว็บแคม สำหรับแชทคุยกับเพื่อน ๆ แบบเห็นหน้าผ่านทางกล้องเว็บแคมโดยใช้สื่กลางนั่นคืออินเตอร์เน็ต

RSS Slide Show 1.0+ โปรแกรมอ่าน RSS

RSS Slide ShowRSS Slide Show : เป็นโปรแรกมที่ใช้สำหรับอ่าน   RSS ให้เป็นในลักษณะการ สไลด์โชว์ โดยโกรมนี้สามารถที่จะเเสดงรูปภาพได้ด้วย  สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโปรแรกมประเภทนี้อยู่ก็ลองเอาโปรแกรม  RSS Slide Show 1.0+ ตัวนี้ไปลองใช้ก่อนดูครับ  ไม่ว่าคุณจะต้องการอัพเดทข่าวสารจากเว็บไซต์ที่คุณชื่นชอบ โดยการไม่ต้องเปิดหน้าเว็บนั้น ๆ คุณก็สามารถติดตามข่าวสารนั้นได้โดยง่าย เพียงเเค่มีโปรแรกม  RSS Slide Show เเละมีลิ้ง   RSS ของเว็บที่คุณชื่นชอบ

SEO Godfather 1.3 โปรแกรมสำหรับคนทำ SEO โปรแกรมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บคุณด้าน SEO

SEO Godfather : สำหรับใครที่กำลังทำ SEO อยู่ โปแกรมนี้น่าสนใจมากอีกโปรแกรมหนึ่งเลยทีเดียว เพราะสามารถให้เรารู้เบื้องลึกเกี่ยวกับเว็บไซต์เรา เป็นโปแกรมที่มีส่วนมากในการเพิ่มอันดับเว็บคุณให้ดีมากขึ้น สำหรับเว็บใครที่คนค้นหาเว็บคุณผ่าน Search engine แล้วพบน้อยเเล้ว โปรแกรม  SEO Godfather อาจจะช่วยคุณได้ครับ ยังไงก็ลองใช้ดูครับ

หน้า 1 จาก 3123