โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: Programming

WordPress Theme Generator 1.12 โปรแกรมออกเเบบทีมสำหรับ WordPress

WordPress Theme Generator 1.12 เป็นโปรแกรมช่วยให้คุณออกแบบ WordPress Theme ตามที่ใจคุณต้องการ บางทีเมื่อเราโหลด  WordPress Theme มาแล้วยังไม่โดนใจพอ ถึงเวลาเเล้วที่เราต้องออกเเบบ ที่มเองครับโดยใช้ WordPress Theme Generator 1.12 เป็นตัวออกเเบบครับ..

Database Editor 0.1.6.675 จัดการฐานข้อมูล

Database Editor เป็นซอฟเเวร์ที่ช่วยเข้าถึงฐานข้อมูลได้อย่างง่ายดาย เพื่อที่จัดการ ฐานข้อมูลได้อย่างง่ายดาย และฐานข้อมูลที่รองรับ Oracle, DB2, MS SQL, MySQL, Access.

OpenOffice.org SDK 3.2.1

เครื่องมือและเอกสารที่จำเป็นสำหรับการเขียนโปรแกรม APIs OpenOffice.org

PSPad Editor 4.5.5.2389 Beta-โปรแกรม text editor

Software ตัวนี้เอาไว้เขียน script มีลูกเล่นไม่เเพ้กับ notepad++เลยทีเดียวภาษาที่ใช้โปรแกรมนี้เขียน คือ VB, C++, SQL, PHP, ASP, Python etc.

MySQL 5.1.47 (Windows)-ระบบการจัดการฐานข้อมูลฟรี

MySQL นี้เป็นระบบการจัดการฐานข้อมูลฟรีที่นิยมใช้ภาษา SQL โปรแกรมนี้ไม่มีนักพัฒนาเว็บคนใดไม่เคยรู้จัก เป็นระบบที่ใช้ดีเเละฟรี

โปรแกรม Inno Setup 5.3.8

Inno Setup 5.3.8

Inno Setup โปรแกรมสำหรับเหล่านักพัฒนาทั้งหลาย โปรแกรมนี้สามารถช่วยสร้างไฟล์ Setup โปรแกรมต่าง ๆ ไฟล์ Installer สำหรับวินโดว์ สำหรับมือใหม่ก๋สามารถสร้างไฟล์ exe ด้วยตัวเองก็ได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญโปรแกรมนี้แจกฟรี

Fresh HTML 3.45

Fresh HTML โปรแกรมสำหรับชาวเว็บมาสเตอร์อีกตัว เป็นโปรแกรมสำหรับช่วยเขียน HTML ได้เป็นอย่างมีเครื่องสำหรับช่วยสร้างโค้ด html ได้เกือบทุกฟังก์ชั่น ทุกแท็กเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่ามันสะดวกต่อการเขียนมากครับ

ขนาดไฟล์: 3.23 MB

Notepad++ 5.6.8

เป็นโปรแกรมสำหรับเหล่า Developer ทั้งหลาย ใช้สำหรับการจัดการแก้ไขโค้ด เขียนโปรแกรมมิ่ง รองรับการทำงานหลากหลายภาษา อาทิเช่น html, php, C++ JAVA, VB, ASP และยังมีภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สำคัญเจ้าโปรแกรมตัวนี้เป็น Open Source สามารถนำมาพัฒนาต่อได้ไม่มีปัญหา..

หน้า 1 จาก 212