โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์

Glary Utilities 3.8 โปรแกรมประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์

โปรแกรม Glary Utilities 3.8 โปรแกรม Glary Utilities 3.8 เป็นโปรแกรมยูทิลิตี้หรือโปรแกรมอรรถประโยชน์ฟรีอันดับหนึ่ง ที่มีประสิทธิภาพและการทำงานแบบ All-in-one สำหรับการทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา ช่วยเพิ่มความเร็วของเครื่องและยังช่วยแก้ไขข้อผิดพลาด error ต่าง ๆที่เกิดปัญหา โดยเฉพาะรายการรีจิสทรีไม่ถูกต้อง นอกจากนั้นความสามารถของโปรแกรมยังรวมไปถึง ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและล้างประวัตการเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตและประวัติการสนทนาได้ด้วย เป็นโปรแกรมที่น่าใช้งานมาก ๆ เพราะว่าโปรแกรมนี้มีเครื่องมือกว่า 20 ชนิดด้วยกัน สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์ การใช้งานของตัวโปรแกรมถือว่าใช้งานได้ไม่ยาก เพียงแค่ใช้งานไม่กี่คลิกเราก็จะสามารถเห็นความสามารถของตัวโปรแกรมทำงานได้มีประสิทธิภาพ

Baidu PC Faster 3.4.0.14 Beta โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพเครื่อง

โหลดโปรแกรม Baidu PC Fasterโหลดโปรแกรม Baidu PC Faster เป็นโปรแกรมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านให้สามารถทำงานได้เร็วขึ้น เป็นโปรแกรมเครื่องมือที่สมบูรณ์เพื่อช่วยให้เครื่องของท่านทำงานไดในระดับที่ปลอดภัยจากไฟล์แปลกปอมต่าง ๆ ฟังก์ชั่นการทำงานของโปรแกรมนั้นจะเน้นไปที่ช่วยเพิ่มความเร็วเครื่องโดยการ การแก้ปัญหาของระบบ และกำจัดสิ่งต่าง ๆ ที่เป็นขยะรกเครื่องออกไป ซึ่งจะช่วยให้คอมพิวเตอร์มีการทำงานโดยรวมที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่นั้นโปรแกรมนี้ยังจะช่วยเพิ่มการรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์โดยลบช่องโหว่ที่สามารถแก้ไขได้ออนไลน์ เช่น การอัพเดท Windows และหากเครื่องคอมพิวเตอร์ยังใช้งานโปรแกรม Baidu อยู่และมีการอัพเดทอยู่เสมอผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่า จะสามารถป้องกันภัยคุกคามใหม่ทั้งหมดที่มีศักยภาพ

SuperRam 6 โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพแรม

โหลดโปรแกรม SuperRam 6.5.20.2013ดาวน์โหลดโปรแกรม SuperRam 6.5.20.2013 เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเพิ่มให้คอมพิวเตอร์ของทุกท่านทำงานได้เร็วขึ้น เนื่องจากโปรแกรมนี้สามารถควบคุมและการจัดการหน่วยความจำ[Ram]ในคอมพิวเตอร์ของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อสังเกตหนึ่งที่ทุกท่านอาจจะพบเจอในการใช้งานบ่อยคือ เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราทำงานช้าลง สาเหตุหนึ่งในนั้นมักเกิดจากหน่วยความจำ (RAM) ในเครื่องทำงานได้อย่างไม่เต็มที่ [สมมติเเรมเรามีขนาด 1G แต่เครื่องสามารถใช้งานจริงได้เเค่ 0.8G] ดังนั้นเมื่อพื้นที่หน่วยความจำที่เครื่องได้รับใช้งานนั้นต่ำกว่าที่ควรจะเป็น ส่งผลให้เมื่อเครื่องเริ่มเปิดขึ้นมา Windows เริ่มทำงาน โปรแกรมต่าง ๆ ภายในเริ่มทำงานเช่นกัน

CCleaner 4.00.4064 โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะ

CCleaner 4.00.4064CCleaner คือฟรีแวร์ที่เพิ่มประสิทธิภาพของระบบการทำงานให้เครื่องคอมพิวเตอร์เรา เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ข้อมูลของเรามีความเป็นส่วนตัว และเป็นเครื่องมือทำความสะอาดไฟล์ขยะต่าง ๆ ที่ส่งผลให้การทำงานของเครื่องเราช้าลง  หลักการทำงานของโปรแกรมนั้นมันจะลบไฟล์ที่ไม่ได้ใช้งานจากระบบเพื่อช่วยให้ Windows ทำงานได้เร็วขึ้น และเพิ่มพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ให้มากขึ้นจะส่งผลให้ฮาร์ดดิสก์ทำงานน้อยลองจัดเรียงข้อมูลได้ดีขึ้น…ส่งผลให้เครื่องเร็ว ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความปลอดภัยสูง ตลอดจนประหยัดพลังงานลง

AllDup 3.4.18 โปรแกรมค้นหาและลบไฟล์ที่ซ้ำกัน

โปรแกรม AllDup โหลดโปรแกรม AllDup เป็นโปรแกรมเครื่องมือฟรีแวร์ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ที่มีคุณสมบัติในการค้นหาและลบไฟล์ที่ซ้ำกันบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา อัลกอริทึมหรือขั้นตอนการทำงานของโปรแกรมสามารถค้นหาไฟล์ที่ซ้ำกันได้อย่างรวดเร็ว โดยรูปแบบไฟล์ที่โปรแกรม  AllDup รองรับมีมากมาย อาทิเช่น  text(ข้อความ) pictures(รูปภาพ), music(เพลง) และ movies…ประโยชน์ของการลบไฟล์ที่ซ้ำกันออกจากเครื่องคือ ช่วยเพิ่มพื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ของเราซึ่งหากฮาร์ดดิสก์มีพื้นที่ว่างมากขึ้นเเล้วเราก็มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเพิ่มขึ้น เเละช่วยให้ฮาร์ดดิสก์ทำงานหนักน้อยลงด้วย ดาวน์โหลดโปรแกรม AllDup 3.4.18 เพื่อค้นหาและลบไฟล์ที่ซ้ำกันในเครื่องของเราเพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่บนฮาร์ดดิสก์

CCleaner 3.25.1872 โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะ

CCleaner 3.25.1872โหลดโปรแกรม CCleaner 3.25.1872CCleaner เป็นโปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพของระบบ,ความเป็นส่วนตัว,และเป็นเครื่องมือทำความสะอาดไฟล์ขยะ โดยหลักกาารทำงานของโปรแกรม CCleaner มันจะลบไฟล์ที่ไม่ได้ใช้ออกจากระบบของคุณ เพื่อให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ Windows ทำงานได้เร็วขึ้นและฮาร์ดดิสก์ทำงานได้เร็วขึ้นเช่นกัน นอกจากนี้โปรแกรม CCleaner ยังสามารถทำความสะอาดหรือลบข้อมูลต่าง ๆ ที่เราเข้าอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย อาทิเช่น ประวัติการเข้าอินเทอร์เน็ต (Internet history)  นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถทำความสะอาดรีจิสทรีได้ดีอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ที่โดดเด่นคือโปรแกรมมันทำงานได้เร็ว และ ไม่มี Spyware หรือ Adware!

Advanced SystemCare 6.0.8.170 โปรแกรมช่วยเครื่องคอมพิวเตอร์ให้เร็วขึ้น

Advanced SystemCare 6.0.8.170Advanced SystemCare 6.0.8.170 สำหรับโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมซ่อมแซมรีจิสทรีและทำความสะอาดไฟล์ขยะแบบฟรี ๆ ถือว่าเป็นโปรแกรมอรรถประโยชน์แบบฟรีน่าใช้งานมากเลยทีเดียว การใช้งานของโปรแกรมไม่ยุ่งยากเพียงแค่คลิกเพียงครั้งเดียวเพื่อช่วยปกป้องซ่อมแซมและเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากเครื่องเรามีโปรแกรมนี้ติดไว้ในเครื่อง ปัญหาที่จะเกิดในส่วนของซอฟแวร์ที่ทำงานผิดพลาดก็ลดน้อยลงไปได้ และทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราทำงานได้เร็วเหมือนกับตอนที่ซื้อมาใหม่ ๆ เลยทีเดียว

CCleaner 3.23.1823 โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะ

CCleaner 3.23.1823โปรแกรม CCleaner 3.23.1823 เป็นโปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์/โน๊ตบุคของเรา ถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์สำหรับช่วยให้ซอฟแวร์ในเครื่องของเรายังทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ฮาร์ดดิสของเราทำงานไม่หนักจนเกินไปจากการรันไฟล์ขยะ บางครั้งการที่ฮาร์ดดิสของเรารันไฟล์เหล่านี้มากจนเกินไปจะส่งผลต่อการทำงานของเครื่องให้ทำงานช้าลง และการที่เรามีโปรแกรมนี้ติดตั้งไว้ในเครื่องเเละเปิดการทำงานของมันจะช่วยให้ปัญหาต่าง ๆ ด้านซอฟแวร์ที่เราเคยเจอจะน้อยลงไปด้วย และยืดอายุการทำงานของเครื่องเรา…โปรแกรม CCleaner เป็นโปรแกรมที่เราได้นำเสนอมาหลายเวอร์ชั่นเเล้ว และปัจจุบันล่าสุดคือ CCleaner 3.23.1823 และหากมีการอัพเดทในอนาคตเราก็จะนำเสนอให้ทุกท่านได้ใช้งานกันอีกต่อไป…..โปรแกรม CCleaner เวอร์ชัน 3.23.1823 มีสิ่งใหม่คือ  ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นสำหรับการทำงานบน Windows 8,รองรับ  Firefox 16/Google Chrome DNS Prefetch cleaning/Google Chrome journal

หน้า 1 จาก 41234