โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: โปรแกรมนักพัฒนา

BlueStacks App Player 0.7.8 Beta โปรแกรม Android บน PC

BlueStacks App PlayerBlueStacks App Player เป็นโปรแกรมที่จะทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราที่ใช้ Windows ใช้งานแอพพลิเคชั่น Android บน pc ของของเราได้…BlueStacks ถือว่าเป็นผู้พัฒนารายเเรกเเละรายเดียวในปัจจุบันที่ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราสามารถเข้าถึง Android Mobile Apps กว่า 750,000 แอพพลิเคชั่น แต่โปรแกรมสามารถให้เราติดตั้งได้เพียง 26  แอพพลิเคชั่นเท่านั้น และเล่นแอพพลิเคชัน Android รวดเร็วและเต็มหน้าจอ …จากเดิมปัญหาที่เกิดขึ้นสำหรับเหล่าผู้ใช้ Windows pc คือแอพพลิเคชั่นของ Android ที่มีความน่าสนใจหรือเกมส์ Android ที่ดี ๆ ไม่สามารถเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้  ณ ปัจจุบัน BlueStacks App Player เข้ามาเป็นส่วนเติมเต็มของปัญหาดังกล่าวเเล้ว

JAlbum 8.12.2 โปรแกรมจัดการรูปและสร้างสไลด์สำหรับการนำภาพ

JAlbum 8.12.2 : โปรแกรมจัดการรูปและสร้างสไลด์สำหรับการนำภาพของคุณ โปรแกรมที่การใช้งานไม่ยากไม่ซับซ้อนเลย เพียงแค่เราเลือก โฟลเดอร์ที่มีไฟล์รูปภาพและภาพยนตร์ ลงบนโปรแกรม JAlbum จากนั้นก็จัดการรูปหรือภาพยนต์นั้น ๆ ได้ตามที่เราต้องการเลย และคุณยังเลือกให้แสดงผลในรูปแบบ HTML ได้อีกด้วย

JAlbum 8.12 โปรแกรมจัดการรูปและสร้างสไลด์สำหรับการนำภาพของคุณ

JAlbum 8.12 โปรแกรมแสดงรูปของเว็บไซต์ที่เราต้องการJAlbum 8.12 : โปรแกรมจัดการรูปและสร้างสไลด์สำหรับการนำภาพของคุณ โปรแกรมที่การใช้งานไม่ยากไม่ซับซ้อนเลย เพียงแค่เราเลือก โฟลเดอร์ที่มีไฟล์รูปภาพและภาพยนตร์ ลงบนโปรแกรม JAlbum จากนั้นก็จัดการรูปหรือภาพยนต์นั้น ๆ ได้ตามที่เราต้องการเลย และคุณยังเลือกให้แสดงผลในรูปแบบ HTML ได้อีกด้วย

WordPress Theme Generator 1.12 โปรแกรมออกเเบบทีมสำหรับ WordPress

WordPress Theme Generator 1.12 เป็นโปรแกรมช่วยให้คุณออกแบบ WordPress Theme ตามที่ใจคุณต้องการ บางทีเมื่อเราโหลด  WordPress Theme มาแล้วยังไม่โดนใจพอ ถึงเวลาเเล้วที่เราต้องออกเเบบ ที่มเองครับโดยใช้ WordPress Theme Generator 1.12 เป็นตัวออกเเบบครับ..

GLC_Player 2.2.0 โปรแกรมใช้เปิดดูไฟล์ โมเดล3 มิติ นามสกุล OBJ

GLC_Player 2.2.0โปรแกรมที่ใช้ในการเปิดดูไฟล์ โมเดล3 มิติ  ที่มีนามสกุลเป็นไฟล์ OBJ

หน้า 1 จาก 11