โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: คลีนิคคอมพิวเตอร์

CCleaner 3.13.1600 โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะในเครื่องคอมพิวเตอร์

CCleaner 3.13.1600โหลดโปรแกรม CCleaner 3.13.1600 – โปรแกรม CCleaner เป็นโปรแกรมสำหรับลบไฟล์ขยะที่สะสมในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา ซึ่งไฟล์พวกนี้จะมีผลทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ หรือทำงานที่ช้าลง ไฟล์ประเภทนี้จะทำให้ฮาร์ดดิสของเราทำงานหนักขึ้น อ่านข้อมูลที่ไม่จำเป็นต่อการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ เมื่อไม่มีไฟล์ขยะพวกนี้ ฮาร์ดดิสของเราก็จะสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โปรแกรม CCleaner จะทำหน้าที่กำจัดไฟล์ขยะในเครื่องที่ไม่จะเป็นพวกนี้ เเละรวมไปถึงไฟล์ที่เป็นอันตรายต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา

Advanced SystemCare Free 4 โปรแกรมบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ ให้เร็วขึ้น

Advanced SystemCare Free 4Advanced SystemCare Free 4:โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่จะทำให้คอมพิวเตอร์เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เเละช่วยให้เครื่องคอมพิวเตอร์เรามีความเร็วอย่างสม่ำเสมอ ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเราใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์เราไปนาน ๆ เเล้วเราจะรู้สึกว่า เครื่องคอมพิวเตอร์เราช้าลงกว่าปกติ สาเหตุเกิดมาจาก ในเครื่องเราจะมีไฟล์ขยะ หรือในส่วนของรีจิสทรีอาจเกิดการเสียหาย หรือบางทีข้อมูลในฮาร์ดดิสของเราเกิดการจัดเก็บข้อมูลที่ซ้ำซ้อน โปรแกรม Advanced SystemCare Free นี้จะสามารถเข้ามาเเก้ไขในส่วนนี้

Spyware and Adware Removal Training 1.0 โปรแกรมสอนเราเกี่ยวกับการจัดการกำจัดพวกโปรแกรมแอ็ดเเวร์และสปรายเเวร์

Spyware and Adware Removal Training 1.0 โปรแกรมสอนเราเกี่ยวกับการจัดการกำจัดพวกโปรแกรมแอ็ดเเวร์และสปรายเเวร์Spyware and Adware Removal Training 1.0:โปรแกรมนี้มีคุณสมบัติตามชื่อของมันเลยครับ  Spyware and Adware Removal Training คือการอบรมเราเกี่ยวกับการกำจัดโปรแกรมพวกแอบแฝงในเครื่องของเรา พวกโปรแกรมล้วงความลับของเราต่าง ๆ  สำคัญมากครับสำหรับเครื่องเราที่ต้องดูเเลไม่ให้มีโปรแกรมพวSpyware and Adware โดยเฉพาะคนที่ใช้คอมพิวเตอร์ในส่วนที่มีความต้องการความปลอดภัยสูง เช่น เกี่ยวกับธนาคารออนไลน์ และโปรแกรม Spyware and Adware Removal Training ตัวนี้จะช่วยสอนเราว่าจะป้องกันมันได้อย่างไร

วิธีการตรวจหาไวรัส ใน drive แบบง่ายๆ

drive virusวันนี้เอาวิธีการตรวจหาไวรัส ว่าติด USB Flash Drive มาหรือเปล่า เป็นวิธีการตรวจดู แบบง่าย ๆ ครับ และได้ผลเกินคาด แบบบว่าวิธีนี้เเสนง่ายมากครับ เเต่ได้ผลดี เเม้เเต่ผู้ไม่เคยใช้คอมพิวเตอร์ยังสามารถทำได้เลย

การแก้ปัญหาครื่องแฮงค์

วันนี้ผมหาเอาิธีการแก้ปัญหาเรื่องเครื่องแฮงค์์มาฝากครับ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแฮงค์เพราะไดรเวอร์, เครื่องแฮงค์เพราะโปรแกรมแอพพลิเคชั่น

เทคนิควิเคราะห์อาการเสียจากไบออส AMI

ครับวันนี้ผมจะนำเอาวิธีการฟังเสียง จากไบออส AMI  แล้ววิเคราะได้ว่าอุปกรณ์ชิ้นไหนเสียบ้างลองมาดูกันเลยครับ

มาไขปัญหาจุกจิกในการแสดงผล กัน

วันนี้จะมา ไขปัญหาจุกจิกในการแสดงผล กันครับ

ไขปัญหาหนังไม่มีภาพ เพลงไม่มีเสียง

วันนี้จะมา ไขปัญหาหนังไม่มีภาพ เพลงไม่มีเสียง กันครับ

หน้า 1 จาก 212