โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: โปรแกรมด้านธุรกิจ

Nevitium Invoice Manager 1.5 โปรแกรมบัญชี ออกใบแจ้งหนี้ และใบเสนอราคา

 Nevitium Invoice Manager 1.5โปรแกรม Nevitium Invoice Manager 1.5 (Business/Organize : Accounting) โปรแกรมเฉพาะทางดี ๆ สำหรับงานบัญชีโดยเฉพาะ โดยโปรแกรม Nevitium Invoice Manager ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก โดยโปรแกรมมีหน้าที่ในการทำงานเกี่ยวกับ invoice (ใบแจ้งหนี้/ใบกำกับสินค้า) ในการออกใบรายการ โดยโปรแกรมจะถูกพัฒนามาให้ผู้ใช้ ใช้งานได้ง่าย โดยคุณสามารถสร้าง (invoice )ใบแจ้งหนี้ และ (quotes)  ใบเสนอราคา ได้อย่างง่ายดายและเป็นแบบมืออาชีพ…นอกจากนี้แล้ว Nevitium Invoice Manager ยังเป็นโปรแกรมที่สามารถจัดการเกี่ยวกับสินค้าคงคลังได้อย่างครอบคลุม เป็นโปรแกรมในการจัดการเกี่ยวกับ Accounting ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Adobe Reader X 10.1.1 โปรแกรมเปิด-อ่านไฟล์ PDF ที่นิยมมากที่สุด

Adobe Reader X 10.0.1โปรแกรม Adobe Reader คือ โปรแกรมเปิด-อ่านไฟล์ PDF ที่นิยมมากที่สุด  คงเป็นเพราะปัจจุบันได้มีการใช้ไฟล์ประเภท PDF กันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น E-book เอกสาร บทความ หรืออื่น ๆ  ล้วนนิยมจัดทำเป็นไฟล์ PDF กันทั้งนั้น และเมื่อมีไฟล์อยู่มากมายมันก็จำเป็นที่จะต้องมีโปรแกรมเปิดไฟล์ โปรแกรม Adobe Reader X 10.1.1 เป็นโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF ตัวใหม่ สำหรับท่านยังไม่มีก็โหลดกันได้นะครับ และถ้าท่านใดมีเเล้วและมีเป็นตัวเก่า อยากอัพเดทเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ก็สามารถทำได้นะครับ

ElecDraw 1.0 โปรแกรมเขียนแบบวงจรไฟฟ้า

ElecDraw 1.0  โปรแกรมเขียนแบบวงจรไฟฟ้าElecDraw 1.0 : รายละเอียดโปรแกรม  ElecDraw เป็นจาวาแอพลิเคชั่นในรูปแบบฟรีแวร์ โดยความสามารถของโปรแกรม ElecDraw ที่สามารถสนับสนุนได้คือ symbol,line, polyline, rectangle, Circle, ellipse, text, ARC, BlackBox , device terminal และ connection point. โดยโปรแกรม ElecDraw 1.0 ตัวนี้เมื่อดาวน์โหลดมาแล้วไม่ต้องติดตั้งลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้งานได้เลย เพียงเเค่แตกไฟล์โปรแกรมที่เป็นไฟล์บีบอัดให้เเป็นไฟล์ปกติ เพียงเเค่นี้เราก็สามารถใช้งานโปรแกรม ElecDraw 1.0 นี้ได้เลย

Nitro PDF Professional 6 โปรแกรม สร้าง/แก้ไข/แปลง ไฟล์ PDF

Nitro PDF ProfessionalNitro PDF Professional 6:เป็นโปรแกรมถือว่าสมบูรณ์แบบสำหรับการจัดการเอกสารไฟล์ PDF กันเลยทีเดียว เพราะโปรแกรม Nitro PDF Professional เพียงเเค่ตัวเดียวนี้สามารถ สร้าง,แก้ไข,แปลง ไฟล์ PDF ได้ในโปรแกรมนี้เพียงโปรแกรมเดียว ไม่ว่าเราจะใช้โปรแกรม Nitro PDF Professional นี้แปลงไฟล์  PDF ไปเป็นไฟล์  Microsoft Word ก็สามารถทำได้โดยง่าย

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf 6.1 โปรแกรมแปลงไฟล์จากโปรแกรม Word,Excel,PowerPoint เป็น PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf 6.1 โปรแกรมแปลงไฟล์Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf:เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการแปลงไฟล์พวก ไฟล์เอกสารของไมโครซอฟออฟฟิศ เช่น Word,Excel,PowerPoint ให้ไปเป็นไฟล์ PDF เป็นโปรแกรมที่ใช้ได้ดีเลยทีเดียว รองรับ โปรแกรม Word หลายนามสกุล ไม่ว่าจะเป็น doc,docx,docm ก็สามารถแปลงได้หมดเลย สำหรับโปรแกรม Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf เป็นเวอร์ชั่น     6.1 โปรแกรมเป็นโปรแกรม Shareware จากบริษัท Office Convert Software

office Convert Pdf to Doc Text Rtf Free โปรแกรมแปลงไฟล์ PDF เป็นไฟล์ Doc Text Rtf ฟรี

office-convert-pdf-to-doc-text-rtf-freeoffice Convert Pdf to Doc Text Rtf Free :ตามที่ได้กล่าวไปแล้วคือโปรแกรม แปลงไฟล์ PDF เป็นไฟล์ Doc Text Rtf ส่วนมากจะมีแต่แปลงไฟล์ ข้อมูลทั่วไป หรือ word ไปเป็นไฟล์  PDF แต่วันนี้ผมได้เอาโปรแกรมที่สามารถทำตรงกันข้ามคือ แปลงไฟล์ PDF เป็นไฟล์ Doc Text Rtf มาให้ลองใช้กันอย่างฟรี ๆ

PDF24-creator 2.8.6 โปรแกรมสร้างไฟล์ PDF

PDF24-creator-iconPDF24-creator: โปรแกรมสำหรับสร้างไฟล์ PDF โปรแกรม PDF24-creator จะสามารถช่วยให้คุณสร้างไฟล์ PDF จากแอพพิเคชันเกือนทั้งหมด  โดยการใช้งานใน้นง่ายแสนง่าย เพียงเเค่หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรม PDF24-creator เสร็จ คุณก็สามารถเริ่มใช้งานโปรแกรมนี้ได้เลย และหากว่าคุณต้องการที่จะอัพเดทโปรแกรม PDF24-creator ก็สามารถอัพเดทได้ฟรี ๆ เลยทีเดียว

The Small Business Accounting Package v2.0 โปรแกรมบัญชีสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

The Small Business Accounting Package v2.0The Small Business Accounting Package v2.0 : โปรแกรมประเภท  Business Software เป็นโปรแกรมใช้ทำบัญชีสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก มีฟังก์ชั่นให้ใช้มาก สำหรับใครที่ต้องการโปรแกรมประเภทนี้ ผมเเนะนำโปรแกรมนี้อีกโปรแกรมครับสำหรับผู้ต้องการ โปรแกรมประเภท  Small Business Software …

หน้า 1 จาก 3123