โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: โปรแกรมด้านความปลอดภัย

360 Internet Security 2013 โปรแกรมเพิ่มความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต

360 Internet Security 201360 Internet Security 2013 คือโปรแกรมเพิ่มความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต ป้องกันได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลกกว่า  450 ล้านคน หลักการทำงานของโปรแกรมคือจะเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสแบบสแตนด์อโลนที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย ป้องกันไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพในการทดสอบจากห้องปฏิบัติการอิสระที่แตกต่างกัน ต่างๆ สำหรับเวอร์ชั่นปัจจุบันที่ได้นำมาให้ทุกท่านได้ใช้งานกันคือ Version 4.3.0 ซึ่งได้ถูกเปิดตัวในเมื่อไม่นานมานี้เอง เพื่อเป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งของสายผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตจากผู้พัฒนา

Malwarebytes Anti-Malware 1.75 โปรแกรมป้องกันมัลแวร์

โหลดโปรแกรม Malwarebytes Anti-MalwareMalwarebytes Anti-Malware โปรแกรมที่ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการป้องกันมัลแวร์ ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการความปลอดภัยจากโปรแกรมอันตรายหรือมัลแวร์ ความสามารถของโปรแกรมจะตรวจหา กำจัด และป้องกันการติดเชื้อจากมัลแวร์ใหม่ให้กับคอมพิวเตอร์  โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมป้องกันมัลแวร์ที่ใช้งานง่ายซึ่งอยู่ในรูปแบบทั้งฟรีและรุ่น PRO ความแตกต่างระหว่างทั้งสองรุ่นคือ รุ่นฟรีจะเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในการตรวจสอบและกำจัดมัลแวร์ ส่วนรุ่น PRO ใช้เทคโนโลยีการป้องกันขั้นสูงเพื่อช่วยหยุดการแพร่ของมัลแวร์…สำหรับโปรแกรมในรุ่น 1.75 มีอะไรใหม่: เพิ่มความสามารถในการสแกนหามัลแวร์ในส่วนข้อมูลที่เป็นเอกสารสำคัญ

CCleaner 4.00.4064 โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะ

CCleaner 4.00.4064CCleaner คือฟรีแวร์ที่เพิ่มประสิทธิภาพของระบบการทำงานให้เครื่องคอมพิวเตอร์เรา เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ข้อมูลของเรามีความเป็นส่วนตัว และเป็นเครื่องมือทำความสะอาดไฟล์ขยะต่าง ๆ ที่ส่งผลให้การทำงานของเครื่องเราช้าลง  หลักการทำงานของโปรแกรมนั้นมันจะลบไฟล์ที่ไม่ได้ใช้งานจากระบบเพื่อช่วยให้ Windows ทำงานได้เร็วขึ้น และเพิ่มพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ให้มากขึ้นจะส่งผลให้ฮาร์ดดิสก์ทำงานน้อยลองจัดเรียงข้อมูลได้ดีขึ้น…ส่งผลให้เครื่องเร็ว ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความปลอดภัยสูง ตลอดจนประหยัดพลังงานลง

McAfee AVERT Stinger 10.2.0.921 โปรแกรมตรวจจับและลบไวรัส

McAfee AVERT Stinger 10.2.0.921McAfee AVERT Stinger โปรแกรมดีที่ทำงานแบบเฉพาะเจาะจง(Standalone Utility)ในการตรวจจับและลบไวรัสออกจากเครื่อง โปรแกรมนี้จะทำหน้าที่เพื่อค้นหาไวรัสและกำจัดมันเท่านั้น มันไม่ได้มีคุณสมบัติที่จะทดเเทนแอนตี้ไวรัสได้ ข้อดีของโปรแกรมนี้คือจะช่วยให้ผู้ดูแลระบบหรือผู้ใช้งานทั่วไปจัดการกับเครื่องหรือระบบที่ติดไวรัสได้  การทำงานของโปรแกรมสามารถสแกนไฟล์ต่าง ๆ ที่หลากหลาย นอกจากจะสามารถสแกนไฟล์ทั่วไปได้เเล้ว โปรแกรม Stinger นี้ยังสามารถสแกนไฟล์ในรูปแบบ DAT และสแกนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องได้…การทำงาน/ใช้งานโปรแกรมง่าย เมื่อเราติดตั้งเเล้วโปรแกรมจะสแกนค้นหาไวรัสให้เราโดยอัตโนมัติ หากพบเราก็จะสามารถสั่งลบทิ้ง/ทำความสะอาดได้เลย

CCleaner 3.25.1872 โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะ

CCleaner 3.25.1872โหลดโปรแกรม CCleaner 3.25.1872CCleaner เป็นโปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพของระบบ,ความเป็นส่วนตัว,และเป็นเครื่องมือทำความสะอาดไฟล์ขยะ โดยหลักกาารทำงานของโปรแกรม CCleaner มันจะลบไฟล์ที่ไม่ได้ใช้ออกจากระบบของคุณ เพื่อให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ Windows ทำงานได้เร็วขึ้นและฮาร์ดดิสก์ทำงานได้เร็วขึ้นเช่นกัน นอกจากนี้โปรแกรม CCleaner ยังสามารถทำความสะอาดหรือลบข้อมูลต่าง ๆ ที่เราเข้าอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย อาทิเช่น ประวัติการเข้าอินเทอร์เน็ต (Internet history)  นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถทำความสะอาดรีจิสทรีได้ดีอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ที่โดดเด่นคือโปรแกรมมันทำงานได้เร็ว และ ไม่มี Spyware หรือ Adware!

Norman Malware Cleaner 2012-9-28 โปรแกรมกำจัดมัลแวร์

Norman Malware Cleaner 2012โปรแกรม Norman Malware Cleaner 2012 (28/9/2555) เป็นโปรแกรมตรวจจับและลบซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายโดยเฉพาะหรือที่เราเรียกมันว่า”มัลแวร์”  สำหรับท่านที่ยังไม่รู้จัก Malware(มัลแวร์) ว่ามันคืออะไร แต่เชื่อว่าทุกท่านคงรู้จักไวรัสกันดีอยู่แล้ว …ไวรัส เป็น มัลแวร์ชนิดหนึ่งนั่นเอง ซึ่งมัลเเวร์จะประกอบด้วย viruses(ไวรัส), worms(หนอนคอมพิวเตอร์), trojans(โทรจัน), rootkits, dialers และ spyware …

CCleaner 3.22.1800 โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะ

CCleaner 3.22.1800สำหรับโปรแกรม CCleaner เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์มากสำหรับทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเรานั้นยังทำงานได้ดีเหมือนเดิมตลอดเวลา แต่ก่อนบางทีเราจะเคยเจอกับปัญหาที่ว่า คอมพิวเตอร์ของเราเมื่อใช้งานไปนาน ๆ การทำงานของมันทำไมช้าขึ้น หนึ่งในสาเหตุดังกล่าวเกิดเนื่องจาก การที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราสะสมไฟล์ขยะต่าง ๆ ที่เกิดจากการใช้งานของเราในทุก ๆ วัน  โดยไฟล์พวกนี้มันจะไปทำให้ฮาร์ดดิสของเราทำงานหนักขึ้น และส่งผลให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราทำงานช้าลงนั่นเอง…โดยการทำงานของโปรแกรม CCleaner 3.22.1800 ตัวนี้จะทำหน้าที่กำจัดไฟล์ขยะในเครื่องที่ไม่จะเป็นพวกนี้ เเละนอกจากนั้นรวมไปถึงไฟล์ที่เป็นอันตรายต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราอีกด้วย

Norton 360 6.0 โปรแกรมป้องกันภัยจากอินเตอร์เน็ตและภัยคุกคาม

Norton 360 6.0โหลดโปรแกรม Norton 360 6.0 – โปรแกรมสำหรับท่านใดที่ต้องการซอฟแวร์ดีดี ที่ได้นำเอาเทคโนโลยีเกี่ยวกับการป้องกันไวรัสที่ถือว่าเป็นเทคโนโลยีชั้นเลิศในการป้องกันไวรัสมาใส่ไว้ในตัวโปรแกรม ทำให้โปรแกรม Norton 360 มีความสามารถที่ดี มีความเสถียร ตรวจสอบไวรัสพบง่ายถ้ามีไวรัสในเครื่อง โดยความสามารถโปรแกรม Norton 360 6.0 ตัวนี้ไม่เพียงเเค่เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสได้เพียงอย่างเดียว แต่โปรแกรมยังมีความสามารถทางด้านความปลอยภัยในการใช้งานคอมพิวเตอร์ของเราในปัจจุบัน เช่น สามารถป้องกันสปายแวร์ที่จะแอบแฝงเข้ามาในเครื่องเราเมื่อเราใช้งานอินเตอร์เน็ต เป็นไฟร์วอลล์ในการกรองข้อมูลเข้าสู่คอมพิวเตอร์เหมือนเป็นกำแพงในการกั้นไม่ให้ไฟล์ที่น่าสงสัยเข้าสู่เครื่องของเรา มีระบบป้องกันการบุกรุกจากภายนอกโดยเฉพาะจากแฮกเกอร์ที่จะมาล้วงเอาความลับใด ๆ ภายในเครื่องของเรา ต่อต้านภัยจากพิชชิ่ง และนอกจากนี้โปรแกรมยังมีระบบของการสำรองข้อมูล

หน้า 1 จาก 512345