โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: mobile

BlueStacks App Player 0.7.8 Beta โปรแกรม Android บน PC

BlueStacks App PlayerBlueStacks App Player เป็นโปรแกรมที่จะทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราที่ใช้ Windows ใช้งานแอพพลิเคชั่น Android บน pc ของของเราได้…BlueStacks ถือว่าเป็นผู้พัฒนารายเเรกเเละรายเดียวในปัจจุบันที่ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราสามารถเข้าถึง Android Mobile Apps กว่า 750,000 แอพพลิเคชั่น แต่โปรแกรมสามารถให้เราติดตั้งได้เพียง 26  แอพพลิเคชั่นเท่านั้น และเล่นแอพพลิเคชัน Android รวดเร็วและเต็มหน้าจอ …จากเดิมปัญหาที่เกิดขึ้นสำหรับเหล่าผู้ใช้ Windows pc คือแอพพลิเคชั่นของ Android ที่มีความน่าสนใจหรือเกมส์ Android ที่ดี ๆ ไม่สามารถเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้  ณ ปัจจุบัน BlueStacks App Player เข้ามาเป็นส่วนเติมเต็มของปัญหาดังกล่าวเเล้ว

Skyfire for Mobile 2.0 โปรแกรมบราวเซอร์สำหรับโทรศัพท์ และ iPhone

Skyfire for Mobile 2.0Skyfire for Mobile:โปรแกรมบราวเซอร์สำหรับโทรศัพมาแล้วครับ สำหรับเครื่องใครที่มีโทรศัพท์ที่ใช้ระบบ Windows Mobile, Android, BlackBerry, Symbian หรืออื่น ๆ  เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถดูวีดีโอบนเว็บไซต์โปรดของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น สาบราวเซอร์ตัวนี้สามารถค้นหาบทความที่เกี่ยวข้องกับหน้าเว็บที่คุณกำลังดูอยู่ได้ เเละคุณก็สามารถไปที่โลกของ Social Network ได้เพียงคลิกเดียวเท่านั้น  และนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย

Free BlackBerry Video Converter 1.0 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอสำหรับ BlackBerry

Free BlackBerry Video Converter 1.0Free BlackBerry Video Converter เป็นโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์ลงใน  BlackBerry โดยเฉพาะเลยครับ โปรแกรมนี้ยังไม่ได้ลองเลยเหมือนกัน แต่น่าสนใจมากเลยเอามาแจกสำหรับเพื่อน ๆ ถ้าใช้ดีหรือไม่ดียังไงมาบอกกันนะครับ

M4R Converter M4R Ringtone Maker 2010 ดาวน์โหลดโปรแกรมสร้างริงโทนให้ iPhone

M4R Converter M4R Ringtone Maker 2010M4R Converter M4R Ringtone Maker เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับสร้าง  Ringtone ให้กับ iPhone โดยเฉพาะ โดยไฟล์ที่เเปลงออกมาจะเป็นนามสกุล M4R ซึ่งเป็นนามสกุลสำหรับ  Ringtone ของ iPhone  ซึ่งนามสกุลไฟล์ที่รองรับ คือ AVI MPEG WMV DivX MP4 H.264/AVC AVCHD MKV MP3 WMA WAV RA M4A และอื่น ๆ อีกมากมาย …โปรแกรม M4R Converter M4R Ringtone Maker เป็นโปรแกรมเอาใจชาวเล่น  iPhone โดยเฉพาะ

Nokia PC Suite 7.1 2010 โปรแกรมสำหรับโทรศัพท์ nokia สำหรับเชื่อมต่อกับคอม

Nokia PC Suite Free Nokia PC software สำหรับโทรศัพท์  Nokia เพื่อการแก้ไขจัดการ เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ เพื่อ backup files,เชื่อมต่อเน็ต,ส่งข้อความ,ดูข้อความ ฯลฯ

โปรแกรม Nokia PC Suite 7.1.40.6

ดาวน์ โหลดโปรแกรมจัดการข้อมูล และเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตของมือถือ Nokia อัพเดทเวอร์ชันล่าสุด Nokia PC Suite 7.1.40.6 เป็นโปรแกรมที่ใช้จัดการข้อมูลทุกอย่างของโทรศัพท์มือถือรุ่น Nokia โดยมีฟังก์ชันต่าง ๆ มากมายอาทิเช่น การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่านมือถือ โปรแกรมจัดการไฟบนมือถือไม่ว่าจะก๊อปข้อมูลเข้าและออกจากเครื่อง รายชื่อและกลุ่มผู้ติดต่อทั้งหมด ข้อความ มัลติมีเดีย จัดการรูปภาพ ถ่ายโอนเพลง รวมทั้งการแบ็คอัพ (ฺBackup) ข้อมูลทั้งหมดจากมือถือ มีให้เลือกทั้งเมนูภาษาไทย และอังกฤษ ที่สำคัญโปรแกรมมีให้ดาวน์โหลดทุกรุ่นของมือถือ Nokia

หน้า 1 จาก 11