โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: แอนตี้ไวรัส

Baidu PC Faster 3.4.0.14 Beta โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพเครื่อง

โหลดโปรแกรม Baidu PC Fasterโหลดโปรแกรม Baidu PC Faster เป็นโปรแกรมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านให้สามารถทำงานได้เร็วขึ้น เป็นโปรแกรมเครื่องมือที่สมบูรณ์เพื่อช่วยให้เครื่องของท่านทำงานไดในระดับที่ปลอดภัยจากไฟล์แปลกปอมต่าง ๆ ฟังก์ชั่นการทำงานของโปรแกรมนั้นจะเน้นไปที่ช่วยเพิ่มความเร็วเครื่องโดยการ การแก้ปัญหาของระบบ และกำจัดสิ่งต่าง ๆ ที่เป็นขยะรกเครื่องออกไป ซึ่งจะช่วยให้คอมพิวเตอร์มีการทำงานโดยรวมที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่นั้นโปรแกรมนี้ยังจะช่วยเพิ่มการรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์โดยลบช่องโหว่ที่สามารถแก้ไขได้ออนไลน์ เช่น การอัพเดท Windows และหากเครื่องคอมพิวเตอร์ยังใช้งานโปรแกรม Baidu อยู่และมีการอัพเดทอยู่เสมอผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่า จะสามารถป้องกันภัยคุกคามใหม่ทั้งหมดที่มีศักยภาพ

Malwarebytes Anti-Malware 1.75 โปรแกรมป้องกันมัลแวร์

โหลดโปรแกรม Malwarebytes Anti-MalwareMalwarebytes Anti-Malware โปรแกรมที่ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการป้องกันมัลแวร์ ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการความปลอดภัยจากโปรแกรมอันตรายหรือมัลแวร์ ความสามารถของโปรแกรมจะตรวจหา กำจัด และป้องกันการติดเชื้อจากมัลแวร์ใหม่ให้กับคอมพิวเตอร์  โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมป้องกันมัลแวร์ที่ใช้งานง่ายซึ่งอยู่ในรูปแบบทั้งฟรีและรุ่น PRO ความแตกต่างระหว่างทั้งสองรุ่นคือ รุ่นฟรีจะเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในการตรวจสอบและกำจัดมัลแวร์ ส่วนรุ่น PRO ใช้เทคโนโลยีการป้องกันขั้นสูงเพื่อช่วยหยุดการแพร่ของมัลแวร์…สำหรับโปรแกรมในรุ่น 1.75 มีอะไรใหม่: เพิ่มความสามารถในการสแกนหามัลแวร์ในส่วนข้อมูลที่เป็นเอกสารสำคัญ

Avast Free Antivirus 8.0.1483.72 โปรแกรมป้องกันไวรัสฟรี

ดาวน์โหลด Avast Free Antivirus 8.0.1483.72โปรแกรม Avast Free Antivirus เมื่อโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีจากค่าย AVAST Software กลับมาให้ผู้ใช้งานได้ทดลองความสามารถของโปรแกรมกันอีกครั้ง กับตัวใหม่ล่าสุดเวอร์ชันฟรีจากทางผู้พัฒนา นั่นคือ “Avast Free Antivirus 8.0.1483.72″ โดยเวอร์ชันใหม่นี้ทางผู้พัฒนาได้ทำการปรับปรุงในส่วนของ Behavior Shield และ Remote Assistance ทำให้เทคโนโลยีการทำงานของโปรแกรม ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและสามารถตั้งค่าการประหยัดพลังงานของเครื่องขึ้นด้วย รวมทั้งการป้องกันรักษาความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ของทุกท่านได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Norman Malware Cleaner 2013.02.16 โปรแกรมกำจัดมัลแวร์

Norman Malware Cleaner 2013Norman Malware Cleaner ถือว่าเป็นโปรแกรมอรรถประโยชน์เลยสำหรับที่เราต้องมีไว้ติดเครื่อง เป็นโปรแกรมฟรีสำหรับนำมาใช้เพื่อตรวจจับและลบซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายโดยเฉพาะ (มัลแวร์)…แต่สำหรับท่านที่คิดว่าจะนำโปรแกรมนี้ไปแทนที่ AntiVirus หลักของเครื่องที่ใช้งานอยู่ โปรแกรมนี้เป็นเพียงโปรแกรมเสริมช่วยให้เครื่องเราปราศจากซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายโดยเฉพาะ (มัลแวร์)เท่านั้น โดยการทำงานโปรแกรมจะช่วยเราตรวจจับหรือสแกนหามัลแวร์ในเครื่อง ส่วน AntiVirus หลักที่เราใช้งานอยู่จะช่วยป้องกันไวรัสครับ (Norman Malware Cleaner คือ โปรแกรมค้นหามัลแวร์และกำจัดมันออก , AntiVirus มีหน้าที่ป้องกันไวรัสในเชิงรุก )….ไวรัส เป็น มัลแวร์ชนิดหนึ่งนั่นเอง ซึ่งมัลเเวร์จะประกอบด้วย viruses(ไวรัส), worms(หนอนคอมพิวเตอร์), trojans(โทรจัน), rootkits, dialers และ spyware …

AVG AntiVirus Free 2013 13.0 โปรแกรมสแกนไวรัส แอนตี้ไวรัสฟรี

โปรแกรม AVG AntiVirus Free 2013 13.0โหลดโปรแกรม AVG AntiVirus Free 2013 13.0 โปรแกรมสแกนไวรัส โปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรี ที่มีผู้ใช้งานมากอีกโปรแกรม เป็นโปรแกรมที่มีความน่าเชื่อถือความปลอดภัยสูงสำหรับการป้องกันคอมพิวเตอร์จากไวรัส…ข้อดีของโปรแกรม AVG AntiVirus Free 2013 ตัวนี้ อาทิเช่น ฟังก์ชันการทำงานของตัวโปรแกรมจะมีการปรับปรุงอัพเดทโดยอัตโนมัติ,โปรแกรมมีระบบการทำงานแบบที่เรียกว่าเรียลไทม์ (real-time) คือโปรแกรมจะมีการทำงานตลอดเวลาขณะที่เรากำลังใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์อยู่ โดยโปรแกรมจะคอยตรวจจับสแกนไวรัสตลอดเวลา แต่ในขณะเดียวกันเราจะรู้สึกว่าโปรแกรมไม่ได้ทำงานเลยเพราะโปรแกรมกินทรัพยากรเครื่องเราน้อยมาก,โปรแกรมสแกนไวรัส E-mail ได้ เพื่อป้องกัน E-mail ที่ติดไวรัส,โปรแกรมสแกนไวรัสได้ตามที่ผู้ใช้ต้องการ ว่าจะให้สแกนไวรัสในส่วนไหน ในไดร์ไหน,มีการปปรับปรุงฐานข้อมูลไวรัสฟรีสำหรับผลิตภัณฑ์แบบ lifetime ,โปรแกรมสามารถบล็อกไฟล์ที่ติดไวรัสไว้ในส่วนที่เราต้องการได้ , และที่สำคัญ AVG AntiVirus Free เป็นโปรแกรมสแกนไวรัส แอนตี้ไวรัสฟรีที่ได้รับความพึงพอใจจากผู้ใช้งานทั่วโลก

McAfee AVERT Stinger 10.2.0.921 โปรแกรมตรวจจับและลบไวรัส

McAfee AVERT Stinger 10.2.0.921McAfee AVERT Stinger โปรแกรมดีที่ทำงานแบบเฉพาะเจาะจง(Standalone Utility)ในการตรวจจับและลบไวรัสออกจากเครื่อง โปรแกรมนี้จะทำหน้าที่เพื่อค้นหาไวรัสและกำจัดมันเท่านั้น มันไม่ได้มีคุณสมบัติที่จะทดเเทนแอนตี้ไวรัสได้ ข้อดีของโปรแกรมนี้คือจะช่วยให้ผู้ดูแลระบบหรือผู้ใช้งานทั่วไปจัดการกับเครื่องหรือระบบที่ติดไวรัสได้  การทำงานของโปรแกรมสามารถสแกนไฟล์ต่าง ๆ ที่หลากหลาย นอกจากจะสามารถสแกนไฟล์ทั่วไปได้เเล้ว โปรแกรม Stinger นี้ยังสามารถสแกนไฟล์ในรูปแบบ DAT และสแกนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องได้…การทำงาน/ใช้งานโปรแกรมง่าย เมื่อเราติดตั้งเเล้วโปรแกรมจะสแกนค้นหาไวรัสให้เราโดยอัตโนมัติ หากพบเราก็จะสามารถสั่งลบทิ้ง/ทำความสะอาดได้เลย

Avira Free Antivirus 2013 (ร่มแดง)โปรแกรมกำจัดไวรัส

Avira Free Antivirus 2013Avira Free Antivirus 2013 (ร่มแดง) โปรแกรมสำหรับผู้ใช้งานที่บ้าน(home users) สำหรับตรวจสอบและกำจัดไวรัสฟรี Avira Free Antivirus 2013 (13.0.0.2693) คุณสมบัติการทำงานของโปรแกรมสามารถทำงานป้องกันไวรัสเเบบครอบคลุมมาก ๆ นอกจากจะสามารถป้องกันไวรัสแล้วโปรแกรมยังสามารถกำจัดมัลแวร์เกือบทุกรูปแบบ อาทิ  worms, rootkits,costly dialers . นอกจากนั้นเเล้วโปรแกรม Avira Free Antivirus 2013 ยังมีระบบป้องกันการติดเชื้อจากไวรัส,นอนไวรัสและโทรจัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีการบล็อกไวรัสตัวใหม่ก่อนที่มันจะทำงานเพื่อให้ไวรัสไม่สามารถเเพร่เข้าสู่เครื่องของเราได้ โปรแกรมจะหยุดการทำงานของโค้ดที่ไม่รู้จักที่น่าสงสัยต่าง ๆ

Avast Free Antivirus 7.0.1466 โปรแกรมป้องกันไวรัส

Avast Free Antivirus 7.0.1466โปรแกรม Avast Free Antivirus 7.0.1466 – (Security SoftwareAntivirus Software)เป็นฟรีผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันไวรัสแบบเต็มรูปแบบ เพราะในตัวของโปรแกรมสามารถป้องกัน/สแกนไวรัส(antivirus )และ ป้องกัน/สแกนสปายแวร์(anti-spyware )ได้ในโปรแกรมเดียวนี้ โดยโปรแกรม เวอร์ชัน 7.0  นี้จะทำงานป้องกันได้เร็วกว่ารุ่นก่อน สามารถปกป้องคอมพิวเตอร์/โน๊ตบุคเราได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะป้องกันไวรัสจากการที่เราโหลดไฟล์ต่าง ๆ  การท่องอินเตอร์เน็ต การเข้าเครือข่ายสังคม และการเล่นเกมส์…เป็นแอนตี้ไวรัสที่ผู้คนกว่า 170 ล้านคนให้ความไว้วางใจ และมีการปรับปรุงข้อผิดพราดจากรุ่นก่อนหน้านี้ให้ดียิ่งขึ้นมากกว่าเดิม

หน้า 1 จาก 6123456