โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: Security Software

360 Internet Security 2013 โปรแกรมเพิ่มความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต

360 Internet Security 201360 Internet Security 2013 คือโปรแกรมเพิ่มความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต ป้องกันได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลกกว่า  450 ล้านคน หลักการทำงานของโปรแกรมคือจะเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสแบบสแตนด์อโลนที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย ป้องกันไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพในการทดสอบจากห้องปฏิบัติการอิสระที่แตกต่างกัน ต่างๆ สำหรับเวอร์ชั่นปัจจุบันที่ได้นำมาให้ทุกท่านได้ใช้งานกันคือ Version 4.3.0 ซึ่งได้ถูกเปิดตัวในเมื่อไม่นานมานี้เอง เพื่อเป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งของสายผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตจากผู้พัฒนา

Advanced SystemCare 6.0.8.170 โปรแกรมช่วยเครื่องคอมพิวเตอร์ให้เร็วขึ้น

Advanced SystemCare 6.0.8.170Advanced SystemCare 6.0.8.170 สำหรับโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมซ่อมแซมรีจิสทรีและทำความสะอาดไฟล์ขยะแบบฟรี ๆ ถือว่าเป็นโปรแกรมอรรถประโยชน์แบบฟรีน่าใช้งานมากเลยทีเดียว การใช้งานของโปรแกรมไม่ยุ่งยากเพียงแค่คลิกเพียงครั้งเดียวเพื่อช่วยปกป้องซ่อมแซมและเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากเครื่องเรามีโปรแกรมนี้ติดไว้ในเครื่อง ปัญหาที่จะเกิดในส่วนของซอฟแวร์ที่ทำงานผิดพลาดก็ลดน้อยลงไปได้ และทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราทำงานได้เร็วเหมือนกับตอนที่ซื้อมาใหม่ ๆ เลยทีเดียว

Avast Free Antivirus 7.0.1466 โปรแกรมป้องกันไวรัส

Avast Free Antivirus 7.0.1466โปรแกรม Avast Free Antivirus 7.0.1466 – (Security SoftwareAntivirus Software)เป็นฟรีผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันไวรัสแบบเต็มรูปแบบ เพราะในตัวของโปรแกรมสามารถป้องกัน/สแกนไวรัส(antivirus )และ ป้องกัน/สแกนสปายแวร์(anti-spyware )ได้ในโปรแกรมเดียวนี้ โดยโปรแกรม เวอร์ชัน 7.0  นี้จะทำงานป้องกันได้เร็วกว่ารุ่นก่อน สามารถปกป้องคอมพิวเตอร์/โน๊ตบุคเราได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะป้องกันไวรัสจากการที่เราโหลดไฟล์ต่าง ๆ  การท่องอินเตอร์เน็ต การเข้าเครือข่ายสังคม และการเล่นเกมส์…เป็นแอนตี้ไวรัสที่ผู้คนกว่า 170 ล้านคนให้ความไว้วางใจ และมีการปรับปรุงข้อผิดพราดจากรุ่นก่อนหน้านี้ให้ดียิ่งขึ้นมากกว่าเดิม

หน้า 1 จาก 11