โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

คุณกำลังอยู่ที่หมวดหมู่ :: โปรแกรมเครือข่าย

TeamViewer 8.0 โปรแกรมควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกล

โปรแกรม TeamViewer 8.0โหลดโปรแกรม TeamViewer 8.0 โปรแกรมควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกล โปรแกรมที่ใช้งานง่ายและรวดเร็วในการใช้งานสำหรับการควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ระยะไกล  ใช้เครื่องเดสก์ทอปหรือคอมพิวเตอร์ร่วมกัน และการถ่ายโอนไฟล์จากเครื่องหนึ่งสู่อีกเครื่องหนึ่งได้ โดยการทำงานของโปรแกรมจะมีความปลอดภัยสูงไม่ถูกปิดกั้นจากไฟร์วอลล์…หลักการใช้งานโปรแกรม TeamViewer เพียงเเค่เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ทั้งสองเครื่องที่ต้องการเข้าด้วยกันผ่านโปรแกรม TeamViewer ซึ่งทั้งสองเครื่องนั้นต้องมีโปรแกรม TeamViewer ติดตั้งอยู่นั่นเอง สำหรับเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน เมื่อเริ่มต้นโปรแกรมจะมีการสร้างรหัส ID ของแต่ละเครื่องโดยอัตโนมัติ จากนั้นเราเพียงเชื่อมต่อเครื่องทั้งสองด้วยรหัส ID เข้าด้วยกัน….ซึ่งโปรแกรมมีผู้ใช้งานกว่าหนึ่งร้อยล้านรายในกว่าสองร้อยประเทศ ซึ่งเป็นสิ่งที่การันตีความสามารถของตัวโปรแกรมได้เป็นอย่างดี

TeamViewer v6 โปรแกรมควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกล

TeamViewerโหลดโปรแกรม TeamViewer v6 – โปรแกรม TeamViewer คือ โปรแกรมควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกล โดยหลักการทำงานของโปรแกรม TeamViewer ตัวนี้จะใช้คอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์อีกเครื่องหนึ่ง โดยผ่านตัวกลางคือระบบอินเตอร์เน็ต โปรแกรม TeamViewer เป็นโปรแกรมฟรี ที่สามารถใช้งานได้ทุก ๆ คน  สำคัญที่สุดคือ เป็นโปรแกรมที่มีระบบความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือ และนอกจากนี้ยังสามารถใช้งานผ่านระบบอินเทอร์เน็ตโดยที่ไม่ต้องทำการคอนฟิกไฟร์วอลล์ใหม่

RSS Slide Show 1.0+ โปรแกรมอ่าน RSS

RSS Slide ShowRSS Slide Show : เป็นโปรแรกมที่ใช้สำหรับอ่าน   RSS ให้เป็นในลักษณะการ สไลด์โชว์ โดยโกรมนี้สามารถที่จะเเสดงรูปภาพได้ด้วย  สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโปรแรกมประเภทนี้อยู่ก็ลองเอาโปรแกรม  RSS Slide Show 1.0+ ตัวนี้ไปลองใช้ก่อนดูครับ  ไม่ว่าคุณจะต้องการอัพเดทข่าวสารจากเว็บไซต์ที่คุณชื่นชอบ โดยการไม่ต้องเปิดหน้าเว็บนั้น ๆ คุณก็สามารถติดตามข่าวสารนั้นได้โดยง่าย เพียงเเค่มีโปรแรกม  RSS Slide Show เเละมีลิ้ง   RSS ของเว็บที่คุณชื่นชอบ

IEProtect 3.03 โปรแกรมป้องกัน ใส่ระหัสเข้าเว็บไซต์ต่าง ๆ สำหรับคนใช้ internet explorer

ie-protectIEProtect:โปรแกรมตัวนี้ดีเลยทีเดียวครับ สำหรับใครที่ใช้ IE เป็นเว็บบราวเซอร์ เพราะเราสามารถตังระหัสผ่านเข้าเว็บไซต์ไหน ๆ ก็ได้ตามที่เราต้องการ เเต่โปรแกรมตัวนี้ใช้ได้กับเฉพาะ IE เท่านั้นนะครับ ประโยชน์ของโปรแกรมนี้ น่าจะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการไม่ให้บุคคลอื่นเข้าเว็บใดเว็บหนึ่งได้โดยที่เราไม่อนุญาติ โดยเล่นผ่าน IE เช่ ผู้ปกครองที่ต้องการไม่ให้บุตรหลานเข้าเว็บที่ไม่ต้องการให้เข้าได้ครับ

AV Webcam Morpher 2.0.30 โปรแกรมแชทผ่านกล้องเว็บแคม (Webcam)

live-chat-softwareAV Webcam Morpher :โปรแกรมที่ช่วยให้คุณพูดคุยกับบุคคลอื่น ๆ ผ่านกล้องเว็บแคม สามารถใช้ได้ทั้งภาพเเละเสียง หมายถึงว่า คุณสามารถพูดคุยทั้งเห็นหน้าผ่านโปรแกรม AV Webcam Morpher นี้ได้เลย โดยการใช้งานกล้องเว็บแคม

Buzz 3D FreeChat โปรแกรมแชทแบบ 3 มิติ

Buzz 3D FreeChatBuzz 3D FreeChat: เป็นโปรแกรมที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ที่ หาโปรแกรมแชทฟรี แบบสมบูรณ์แบบ มีฟังก์ชั่นให้ใช้มากมาย  ใชงานในการเเชทกับเพื่อน ๆ หรือคนอื่น ๆ ที่ต้องการได้ง่าย เป็นโปรแกรมที่มีฟังก์ชั่นให้ใช้มาก ไม่ว่าจะเเชทกันด้วยเสียง ก็สามารถใช้ได้ราบรื่น และถ้าเเชทกันด้วยภาพวิดีโอก็ไม่ค่อยกระตุก

SUPERAntiSpyware Free 4.43.1000 โปรแกรมป้องกันสปายแวร์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด …

SUPERAntiSpyware FreeSUPERAntiSpyware Free : โปรแกรมป้องกันสปายแวร์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด เวอร์ชั่น 4.43.1000 เป็นโปรแกรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อการป้องกัน สปายแวร์ โดยเฉพาะ เลยครับ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก สปายแวร์ ว่าคืออะไร ผมจะบอกคราว ๆ นะครับ

ICQ 7.2 โปรแกรมสนทนาผ่านอินเทอร์เน็ต

ICQ เป็นโปรแกรมที่ใช้สนทนาผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ทำงานแบบ Instant Message มีลูกเล่นในการใช้งานมากมาย

หน้า 1 จาก 3123