โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory
Home> แอนตี้ไวรัส, โปรแกรมด้านความปลอดภัย, โปรแกรมเครือข่าย> SUPERAntiSpyware Free 4.43.1000 โปรแกรมป้องกันสปายแวร์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด …

SUPERAntiSpyware Free 4.43.1000 โปรแกรมป้องกันสปายแวร์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด …

Advertisement

SUPERAntiSpyware FreeSUPERAntiSpyware Free : โปรแกรมป้องกันสปายแวร์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด เวอร์ชั่น 4.43.1000 เป็นโปรแกรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อการป้องกัน สปายแวร์ โดยเฉพาะ เลยครับ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก สปายแวร์ ว่าคืออะไร ผมจะบอกคราว ๆ นะครับ
สปายแวร์ ก็คือ โปรแกรมเล็ก ๆ ที่ถูกเขียนขึ้นมาสอดส่อง (สปาย) การใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ อาจจะเพื่อโฆษณาสินค้าต่าง ๆ สปายแวร์บางตัวก็สร้างความรำคาญเพราะจะเปิดหน้าต่างโฆษณาบ่อย ๆ แต่บางตัวร้ายกว่านั้น คือ ทำให้คุณใช้อินเตอร์เน็ทไม่ได้เลย ไม่ว่าจะไปเวบไหน ก็จะโชว์หน้าต่างโฆษณา หรืออาจจะเป็นเวบประเภทลามกอนาจาร พร้อมกับป๊อปอัพหน้าต่างเป็นสิบ ๆ หน้าต่าง

สปายแวร์พวกนี้มาติดเครื่องคุณอย่างไร?

ผู้ ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ ไม่เคยดูแลเครื่องของตัวเองเลย ไม่เคยป้องกัน ไม่เคยบำรุงรักษา ก็มักเกิดปัญหา เอาง่าย ๆ เหมือนการขับรถก็ต้องคอยดูแลรักษา ทำความสะอาด เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ฯลฯ แต่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะไม่รู้จักการบำรุงรักษาตรงนี้ ก็เลยต้องมานั่งกลุ้มใจ พวกสปายแวร์จะติดได้หลายทางแต่หลัก ๆ คือ 1. เข้าเยี่ยมเวบไซท์ต่าง ๆ พอเวบไซท์บอกให้ดาวน์โหลดโปรแกรมก็ดาวน์โหลดตามที่เขาบอกโดยไม่อ่านว่าเป็น อะไร

2. ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีที่เรียกว่า Freeware มาใช้ โปรแกรมฟรีนั้นมีใช้ก็ดี แต่ก็ควรดูให้ดีเพราะโปรแกรมฟรีหลายตัวจะมีสปายแวร์ติดมาด้วยเป็นของแถม ตัวอย่างเช่น โปรแกรม Kazaa Media Desktop ซึ่งเป็นโปรแกรมให้ผู้ใช้แลกเปลี่ยนไฟล์กันเหมือนกับโปรแกรม Napster ขณะนี้มีผู้ใช้โปรแกรม Kazaa เป็นล้าน ๆ คน เพราะสามารถใช้ดาวน์โหลดเพลง MP3 ฟรีได้ ซึ่ง Kazaa นั้น จะมีอยู่ 2 แบบ คือ แบบใช้ฟรี กับแบบเสียเงิน ถ้าเป็นแบบฟรี เขาจะแถมสปายแวร์มาด้วยกว่า 10 ตัว ..คิดดูแล้วกันว่าคุ้มไม๊ 3. เปิดโปรแกรมที่ส่งมากับอีเมล์ บางทีเพื่อนส่งอีเมล์มาให้พร้อมโปรแกรมสวยงาม ซึ่งเพื่อนเองก็ไม่รู้ว่ามีสปายแวร์อยู่ด้วย ก็ส่งต่อ ๆ กันไปสนุกสนาน เวลาใช้อินเตอร์เน็ทก็เลยมีหน้าต่างโฆษณาโผล่มา 80 หน้าต่างสมใจ

ทันที ที่ Spyware เข้ามาอยู่ในเครื่องเรา มันก็จะสำแดงลักษณะพิเศษของโปรแกรมออกมา คือ นำเสนอหน้าเว็บโฆษณาเชิญชวนให้คลิกทุกครั้งที่เราออนไลน์อินเทอร์เน็ต โดยมาในรูปต่างๆ กัน ดังนี้

1. มี Pop up ขึ้นมาบ่อยครั้งที่เข้าเว็บ
2. ทูลบาร์มีแถบปุ่มเครื่องมือเพิ่มขึ้น
3. หน้า Desktop มีไอคอนประหลาดๆ เพิ่มขึ้น
4. เมื่อเปิด Internet Explorer หน้าเว็บแรกที่พบแสดงเว็บอะไรก็ไม่รู้ ไม่เคยเห็นมาก่อน
5. เว็บใดที่เราไม่สามารถเข้าได้ หน้าเว็บโฆษณาของ Spyware จะมาแทนที่

ขนาดไฟล์ 9.02MB
รองรับ Windows 2000/XP/2003/Vista/7
ประเภท Freeware
ผู้พัฒนา superantispyware
download software

Picture SUPERAntiSpyware Free 4.43.1000
Full Screenshots


Software Keyword

, , ,  

Related Software

Adobe Flash Player 11.7 โปรแกรมปลั๊กอินรับชมมัลตมีเดีย
SuperRam 6 โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพแรม
XIU XIU 3.9.0 โปรแกรมแต่งรูปจีน
RecordPad Sound Recorder 4.13 โปรแกรมอัดเสียง
GOM Media Player 2.1.50.5145 โปรแกรมเล่นไฟล์มัลติมีเดีย
Malwarebytes Anti-Malware 1.75 โปรแกรมป้องกันมัลแวร์
CCleaner 4.00.4064 โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะ
Avast Free Antivirus 8.0.1483.72 โปรแกรมป้องกันไวรัสฟรี
Angry Birds เกมส์แองกี้เบิร์ดยอดฮิต
CDBurnerXP 4.51โปรแกรมเขียนข้อมูลลงบนแผ่น