โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

ผลการค้นด้วยคำสำคัญ :: CCleaner

CCleaner 4.00.4064 โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะ

CCleaner 4.00.4064CCleaner คือฟรีแวร์ที่เพิ่มประสิทธิภาพของระบบการทำงานให้เครื่องคอมพิวเตอร์เรา เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ข้อมูลของเรามีความเป็นส่วนตัว และเป็นเครื่องมือทำความสะอาดไฟล์ขยะต่าง ๆ ที่ส่งผลให้การทำงานของเครื่องเราช้าลง  หลักการทำงานของโปรแกรมนั้นมันจะลบไฟล์ที่ไม่ได้ใช้งานจากระบบเพื่อช่วยให้ Windows ทำงานได้เร็วขึ้น และเพิ่มพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ให้มากขึ้นจะส่งผลให้ฮาร์ดดิสก์ทำงานน้อยลองจัดเรียงข้อมูลได้ดีขึ้น…ส่งผลให้เครื่องเร็ว ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความปลอดภัยสูง ตลอดจนประหยัดพลังงานลง

CCleaner 3.25.1872 โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะ

CCleaner 3.25.1872โหลดโปรแกรม CCleaner 3.25.1872CCleaner เป็นโปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพของระบบ,ความเป็นส่วนตัว,และเป็นเครื่องมือทำความสะอาดไฟล์ขยะ โดยหลักกาารทำงานของโปรแกรม CCleaner มันจะลบไฟล์ที่ไม่ได้ใช้ออกจากระบบของคุณ เพื่อให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ Windows ทำงานได้เร็วขึ้นและฮาร์ดดิสก์ทำงานได้เร็วขึ้นเช่นกัน นอกจากนี้โปรแกรม CCleaner ยังสามารถทำความสะอาดหรือลบข้อมูลต่าง ๆ ที่เราเข้าอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย อาทิเช่น ประวัติการเข้าอินเทอร์เน็ต (Internet history)  นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถทำความสะอาดรีจิสทรีได้ดีอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ที่โดดเด่นคือโปรแกรมมันทำงานได้เร็ว และ ไม่มี Spyware หรือ Adware!

CCleaner 3.23.1823 โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะ

CCleaner 3.23.1823โปรแกรม CCleaner 3.23.1823 เป็นโปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์/โน๊ตบุคของเรา ถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์สำหรับช่วยให้ซอฟแวร์ในเครื่องของเรายังทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ฮาร์ดดิสของเราทำงานไม่หนักจนเกินไปจากการรันไฟล์ขยะ บางครั้งการที่ฮาร์ดดิสของเรารันไฟล์เหล่านี้มากจนเกินไปจะส่งผลต่อการทำงานของเครื่องให้ทำงานช้าลง และการที่เรามีโปรแกรมนี้ติดตั้งไว้ในเครื่องเเละเปิดการทำงานของมันจะช่วยให้ปัญหาต่าง ๆ ด้านซอฟแวร์ที่เราเคยเจอจะน้อยลงไปด้วย และยืดอายุการทำงานของเครื่องเรา…โปรแกรม CCleaner เป็นโปรแกรมที่เราได้นำเสนอมาหลายเวอร์ชั่นเเล้ว และปัจจุบันล่าสุดคือ CCleaner 3.23.1823 และหากมีการอัพเดทในอนาคตเราก็จะนำเสนอให้ทุกท่านได้ใช้งานกันอีกต่อไป…..โปรแกรม CCleaner เวอร์ชัน 3.23.1823 มีสิ่งใหม่คือ  ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นสำหรับการทำงานบน Windows 8,รองรับ  Firefox 16/Google Chrome DNS Prefetch cleaning/Google Chrome journal

CCleaner 3.22.1800 โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะ

CCleaner 3.22.1800สำหรับโปรแกรม CCleaner เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์มากสำหรับทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเรานั้นยังทำงานได้ดีเหมือนเดิมตลอดเวลา แต่ก่อนบางทีเราจะเคยเจอกับปัญหาที่ว่า คอมพิวเตอร์ของเราเมื่อใช้งานไปนาน ๆ การทำงานของมันทำไมช้าขึ้น หนึ่งในสาเหตุดังกล่าวเกิดเนื่องจาก การที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราสะสมไฟล์ขยะต่าง ๆ ที่เกิดจากการใช้งานของเราในทุก ๆ วัน  โดยไฟล์พวกนี้มันจะไปทำให้ฮาร์ดดิสของเราทำงานหนักขึ้น และส่งผลให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราทำงานช้าลงนั่นเอง…โดยการทำงานของโปรแกรม CCleaner 3.22.1800 ตัวนี้จะทำหน้าที่กำจัดไฟล์ขยะในเครื่องที่ไม่จะเป็นพวกนี้ เเละนอกจากนั้นรวมไปถึงไฟล์ที่เป็นอันตรายต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราอีกด้วย

CCleaner 3.13.1600 โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะในเครื่องคอมพิวเตอร์

CCleaner 3.13.1600โหลดโปรแกรม CCleaner 3.13.1600 – โปรแกรม CCleaner เป็นโปรแกรมสำหรับลบไฟล์ขยะที่สะสมในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา ซึ่งไฟล์พวกนี้จะมีผลทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ หรือทำงานที่ช้าลง ไฟล์ประเภทนี้จะทำให้ฮาร์ดดิสของเราทำงานหนักขึ้น อ่านข้อมูลที่ไม่จำเป็นต่อการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ เมื่อไม่มีไฟล์ขยะพวกนี้ ฮาร์ดดิสของเราก็จะสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โปรแกรม CCleaner จะทำหน้าที่กำจัดไฟล์ขยะในเครื่องที่ไม่จะเป็นพวกนี้ เเละรวมไปถึงไฟล์ที่เป็นอันตรายต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา

CCleaner Portable 3.05.1408 โปรแกรมทำความสะอาดไฟล์ขยะในเครื่อง เวอร์ชั่นล่าสุด

CCleaner PortableCCleaner Portable:เป็นโปรแกรมที่ถือว่าดีที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับเป็นฟรีโปรแกรมที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์  โดยการทำงานของโปรแกรมคือ  CCleaner Portable จะสามารถลบไฟล์ที่เราไม่ใช้เเล้วในเครื่องของเรา โดยการทำเเบบนี้จะทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์เราเร็วขึ้น เเละทำให้ฮาร์ดิสไม่ทำงานหนัก เพราะไม่เก็บข้อมุลที่ไม่จำเป็นมากจนเกินไป และโปรแกรม CCleaner Portable จะสามารถลบไฟล์พวกแอบแฝงมาในเครื่องเราได้ดีเลยทีเดียว และไวรัสบางตัวก็สามารถลบไปได้ด้วย

หน้า 1 จาก 11