โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

ผลการค้นด้วยคำสำคัญ :: flash player

Adobe Flash Player 11.7 โปรแกรมปลั๊กอินรับชมมัลตมีเดีย

ดาวน์โหลด Adobe Flash Player 11.7Adobe Flash Player โปรแกรมปลั๊กอินเสริมบราวเซอร์ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราให้สามารถรับชมสื่อในรูปมัลตมีเดียจากบราวเซอร์ได้ เช่น หากไม่มีโปรแกรมนี้เเล้วท่านก็จะไม่สามารถเล่นเกมส์แฟลชได้ ไม่สามารถดูสื่อต่าง ๆ ที่มาในรูปของแฟลชได้ ไม่สามารถดูวีดีโอบนเว็บได้ ฯลฯ แน่นอนครับว่าโปรแกรมนี้สำคัญจริง ๆ สำหรับการใช้งานอินเตอร์เน็ตของเราในยุคปัจจุบัน หากไม่มีโปรแกรมนี้เเล้ว เราอาจจะเข้าเว็บท็อปฮิตหลายเว็บเเล้วเกิดอาการบราวเซอร์ของเราไม่สามารถอ่านไฟล์แฟลชได้ เนื่องด้วยปัจจุบันการทำสื่ประเภทแฟลชนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าขนาดไฟล์ที่ไม่ใหญ่และไฟล์ที่ได้ออกมาสวยงาม โปรแกรมนี้สามารถใช้งานร่วมกับบราวเซอร์ยอดนิยมอย่าง  Chrome,IE, Firefox, Opera, Safari

Adobe Flash Player Uninstaller โปรแกรมลบ Flash Player ออกจากเครื่อง

Adobe Flash Player Uninstaller Adobe Flash Player Uninstaller 10.2.152.32:สำหรับใครที่เคยมีปัญหาในการลบโปรแกรม Flash Player ออกจากเครื่องไม่ได้ โปรแกรม  Adobe Flash Player Uninstaller จะช่วยคุณลบโปรแกรมออกได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว เพียงเเค่คุณติดตั้งโปรแกรมนี้ลงไปเท่านั้นเองครับ

Flash Player ตัวใหม่จะสนับสนุน 64 บิตแล้ว

Flash Player

ปัญหาสำคัญของคนใช้ระบบปฏิบัติการ 64 บิตก็คือ Flash นั้นยังไม่รองรับ 64 บิตเต็มรูปแบบเสียที แต่ข่าวจาก Adobe ระบุว่า Flash Player ตัวใหม่โค้ดเนม “Square” จะรองรับ 64 บิตเสียที

หน้า 1 จาก 11