โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

ผลการค้นด้วยคำสำคัญ :: Gom Player

GOM Media Player 2.1.50.5145 โปรแกรมเล่นไฟล์มัลติมีเดีย

ดาวน์โหลดโปรแกรม GOM Media Player 2.1.50.5145GOM Player เป็นโปรแกรมเครื่องเล่นไฟล์มัลติมีเดียฟรีที่มีผู้ใช้นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย มีความสามารถเล่นไฟล์วิดีโอยอดนิยมที่ผู้ใช้งานต้องการที่จะเปิดมันและเป็นโปรแกรมที่มีตัวแปลงสัญญาณเสียงในตัว โปรแกรมสนับสนุนรูปแบบไฟล์ที่หลากหลาย อาทิเช่น AVI, DAT, MPEG, DivX, XviD, WMV, ASF. โปรแกรมนี้ผู้ใช้งานไม่ต้องติดตั้งตัวแปลงสัญญาณที่แยกต่างหากเพราะมันมีในตัวของมันอยู่เเล้ว…คุณสมบัติเด่นของโปรแกรม GOM Player ที่อยากเเนะนำให้ทุกท่านคือโปรแกรมนี้สามารถไฟล์ AVI ที่ไม่สมบูรณ์หรือเกิดความเสียหายโดยการกระโดดข้ามเฟรมที่เสียหายไปเล่นเฟรมถัดไปที่สมบูรณ์ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเล่นไฟล์ที่ที่ถูกล็อคหรือดาวน์โหลดมาเพียงบางส่วนได้

GOM Media Player โปรแกรมดูวีดีโอเเละเปิดดูไฟล์มีเดีย

GOM Media Player GOM Player (2.1.43.5119) เป็นโปรแกรมที่ทำหน้าที่เป็นเครื่องเล่นไฟล์รูปแบบมัลติมีเดียเกือบทุกชนิดและแปลงสัญญาณเสียงในตัว เป็นโปรแกรมยอดนิยมที่ทุกคนให้ความไว้วางใจในการใช้งานมาอย่างยาวนาน โดยไฟล์มัลติมีเดียที่โปรแกรม GOM Media Player รองรับ อาทิเช่น  AVI, DAT, MPEG, DivX, XviD, WMV, ASF. โดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องติดตั้งตัวแปลงสัญญาณแยกต่างหาก  GOM Player จะสามารถเล่นไฟล์ AVI ที่ไม่สมบูรณ์หรือไฟล์ได้รับความเสียหายในบางส่วน โดยการทำงานของโปรแกรมจะกระโดดข้ามเฟรมที่เสียหายไปเล่นเฟรมที่สมบูรณ์แทน ซึ่งต่างจากการทำงานโดยทั่วไปของโปรแกรมประเภทนี้ที่ส่วนมากหากไฟล์ที่อ่าน/เล่นเสียหายโปรแกรมจะไม่เล่นไฟล์นั้นเลย…นอกจากนั้นโปรแกรมยังสามารถเล่นไฟล์ที่ถูกกล็อคหรือไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาเพียงบางส่วนได้ เป็นโปรแกรมอีกโปรแกรมที่น่าสนใจไม่น้อยกับ GOM Media Player 2.1.43.5119

Gom Player 2.1.33.5071 โหลดโปรแกรมดูหนัง ฟังเพลงใหม่ล่าสุด

Gom Player 2.1.33.5071 โหลดโปรแกรมดูหนัง ฟังเพลงใหม่ล่าสุดโปรแกรม Gom Player คือโปรแกรมสำหรับดูหนังที่มีไฟล์ขนาดเล็กเเต่คุณประโยชน์ครบถ้วน การรองรับไฟล์หนังหรือไฟล์วีดีโอ/ออดิโอมีเดียต่าง ๆ ก็รองรับได้มากมาย เราไม่จำเป็นต้องไปหาโปรแกรมดูหนังที่มีไฟล์ขนาดใหญ่เเต่ประโยชน์การใช้งานเท่ากันก็ได้ ลองใช้โปรแกรม Gom Player นี้ดูครับ แล้วจะรู้ว่าเล็กพริกขี้หนู

GOM Player 2.1.28.5039 โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลงยอดนิยม ใหม่ล่าสุด

GOM Player  โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลงยอดนิยม ใหม่ล่าสุดอัพเดทล่าสุดสำหรับ GOM Player โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง ที่สามารถดูไฟล์วีดีโอได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นวีดีโอที่เราโหลดมาจากอินเตอร์เน็ตก็สามารถดูได้ และอื่น ๆ อีกมากมาย ตัวอย่างไฟล์ที่โปรแกรม GOM Player สามารถรองรับ  XviD, DivX, FLV1, AC3, OGG, MP4, H263 เป็นต้น และยังสามารถรองรับนอกจากไฟล์ที่กล่าวมาได้อีกมากมาย

หน้า 1 จาก 11