โหลดโปรแกรม| ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฟรีแวร์และแชร์แวร์ ,Free Software Download ! มีโปรแกรมมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลด..

โหลดโปรแกรม,ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี,Free Software Download !
| หน้าแรก | Skype | Driver | Format Factory

ผลการค้นด้วยคำสำคัญ :: internet security

360 Internet Security 2013 โปรแกรมเพิ่มความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต

360 Internet Security 201360 Internet Security 2013 คือโปรแกรมเพิ่มความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต ป้องกันได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลกกว่า  450 ล้านคน หลักการทำงานของโปรแกรมคือจะเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสแบบสแตนด์อโลนที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย ป้องกันไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพในการทดสอบจากห้องปฏิบัติการอิสระที่แตกต่างกัน ต่างๆ สำหรับเวอร์ชั่นปัจจุบันที่ได้นำมาให้ทุกท่านได้ใช้งานกันคือ Version 4.3.0 ซึ่งได้ถูกเปิดตัวในเมื่อไม่นานมานี้เอง เพื่อเป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งของสายผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตจากผู้พัฒนา

Comodo Internet Security 5.5 โปรแกรมป้องกันความปลอดภัยจากอินเตอร์เน็ต

Comodo Internet Security 5.5 รายละเอียดของโปรแกรม Comodo Internet Security 5.5 คือ โปรแกรมป้องกันความปลอดภัยจากอินเตอร์เน็ต สำหรับโปรแกรม Comodo Internet Security นี้จะทำหน้าที่เป็นไฟร์วอลล์ให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณ (มีบางคนเคยสงสัยว่าไฟร์วอลล์มันคืออะไร มันก็คือ ซอฟต์แวร์ที่ตรวจสอบข้อมูลที่มาจากอินเตอร์เน็ตหรือเครื่อข่าย ไฟร์วอลล์นี้จะทำการตรวจสอบข้อมูลนั้น ๆ ว่ามีความปลอดภัยหรือไม่ จากนั้นไฟร์วอลล์จะอาจบล็อกข้อมูลที่เป็นภัยกับคอมพิวเตอร์ของคุณ ทั้งนี้มันก็ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าไฟร์วอล์ของคุณ)

BitDefender Internet Security 2011 โปรแกรมป้องกันภัยจากการใช้อินเตอร์เน็ต ป้องกันไวรัส สปรายเเวร์ แอดเเวร์

bitdefender-internet-securityBitDefender Internet Security 2011: version 2011.14.0.24 สำหรับการใช้คอมพิวเตอร์ในทุกวันนี้ผมว่าการที่เราใช้เเค่ Anti Virus มันอาจจะไม่เพียงพอเเล้ว โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตด้วย สำหรับโปรแกรมประเภทนี้เเตกต่างจาก โปรแกรม Anti Virus ตรงที่ว่า โปรแกรมประเภท Anti Virus มีคุณสมบัติอย่างไร โปรแกรมประเภท  Internet Security มีทุกอย่างเหมือนกัน และมีเพิ่มมามากกว่าพวก  โปรแกรม Anti Virus ก็คือว่าโปรแกรมประเภท  Internet Security จะป้องกันภัยจากอินเตอร์เน็ตได้ด้วยไม่ว่าจะเป็น แอ็ดเเวร์ สปรายเเวร์ หรือทำหน้าที่เป็น ไฟล์วอล์ให้เรา

หน้า 1 จาก 11